Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dòng dong ho michael kors nu chính hãng được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 9 Tháng tư 2016.

 1. imapgc2 Member

  Michael Kors là một nhà thiết kế thời trang của Mỹ trên. Năm 1981, Kors ra mắt dòng womenswear Michael Kors tại Bloomingdales, Bergdorf Goodman, Lord & Taylor, Neiman Marcus và Saks Fifth Avenue. Trong số những người nức danh đã mặc thiết kế của đồng hồ Michael Kors 'là Jennifer Lopez, Elissa, Heidi Klum, và Catherine Zeta-Jones. Joan Allen mặc áo choàng của mình khi cô được đề cử cho giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong The Contender.

  [IMG]

  Các bộ sưu tập dong ho michael kors nu của đồng hồ được bùng nổ với những chiếc đồng hồ đẹp cung cấp bởi một phong trào thạch anh, mỗi chiếc đồng hồ mang phong cách độc đáo riêng của mình nhưng là hoàn toàn đồng nghĩa với thương hiệu Michael Kors. Bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi của Michael Kors bao gồm một chọn lựa của dong ho michael kors nu đồng hồ chronograph rằng sau khi được tìm bởi nhiều người. Dong ho michael Korss chuyển sự chú ý trên sàn diễn bộ sưu tập đồng hồ được như cảnh quan tuyệt đẹp với mẫu mã thời trang cao cấp của mình. cuốn sự để ý của những người nổi tiếng và phi cơ phản lực-setters, đây là những phong cách mà làm cho một giật gân ngay cả ở hầu hết thường của họ. Khi đó là thời gian để ăn mặc hay chọn cái nhìn đúng rằng các dự án phức tạp và tính chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy chọn lựa huých tại World of Đồng hồ.

  Tìm hiểu thêm về dong ho michael kors nu. Michael Kors đang mau chóng phát triển thương hiệu trải qua toàn cầu do một đẳng cấp thế giới và nhà thiết kế đoạt giải thưởng. Các bộ sưu tập Michael Kors lần trước hết được giới thiệu vào năm 1981 và đề đạt đỉnh cao của sự trải qua. Kể từ khi ra mắt thương hiệu mang tên ông cách đây 30 năm, Michael Kors đã giới thiệu thiết kế đặc biệt, vật liệu và khéo léo với một thẩm mỹ jet-set phối hợp phong cách sang trọng và một thái độ thể thao. Di sản của công ty là bắt nguồn từ sinh sản phụ kiện cao cấp được đánh bóng, mẫu mã đẹp và tinh vi. Michael Kors đồ trang sức từ Beaverbrooks. Bold, phong cách và rất thời trang.

  Đồng hồ Michael Kors 'loạt các thiết kế tuyên bố sẽ giúp bạn tạo phong cách đứng ra mùa này. nức danh với cổ điển, kiểu dáng qua với một cạnh đương đại, các nhà phê bình thời trang có thể không nhận được đủ của Michael Kors 'biểu tượng phản lực thiết lập thẩm mỹ mà sẽ làm cho bạn cảm thấy như một người mẫu hàng đầu. Với một loạt các đồ trang sức cho toàn bộ các dịp, chọn lọc tuyệt vời của chúng tôi của dong ho michael kors nu đồ trang sức sẽ bảo đảm bạn xoành xoạch đi trước một bước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam