Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độn cằm v line có đau không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 5 Tháng chín 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Độn cằm v line Phẫu thuật là phương pháp giúp cải thiện được hoàn toàn những khuyết điểm về hình dáng cằm , mang lại cho quý khách 1 khuôn mặt hài hòa, xinh xắn nhờ chiếc cằm dài mảnh mai thon gọn. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm có đau không vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng do cách này phải áp dụng đến dao kéo. Thế nhưng bạn ko cần quá lo lắng về vấn đề này, độn cằm sẽ ko đau nếu như khách hàng được phẫu thuật bởi y bác sĩ giỏi và có trang công cụ máy móc tối tân.
  [IMG]
  Điều trị độn cằm mang đau không?
  Thời điểm hiện tại có 2 cách độn cằm là độn cằm không cần phẫu thuật và độn cằm giải phẫu.
  -Đối với cách thức độn cằm ko phẫu thuật nhờ tiêm chất khiến đầy hay mỡ tự thân thì khách hàng không cần phải lo lắng độn cằm có đau không bởi vì cách thức này được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ sau khi 10-5 phút bạn đã có thể mang cằm đẹp mà không phải đụng đến dao kéo. Thế nhưng phương pháp này kết quả duy trì không dài lâu.
  Tham khảo: độn cằm không cần phẫu thuật.
  -Đối với giải phẫu độn cằm thì ngày nay có 2 phương pháp đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng xương tự thân. Bằng cách này thì bạn cũng ko cần lo lắng là độn cằm có đau không vì khi giải phẫu quý khách sẽ được gây tê cục bộ ở vùng cằm giải phẫu, nhờ đó bạn sẽ ko thấy đau đớn trong các bước điều trị.
  [IMG]
  Độn cằm sụn nhân tạo: y bác sĩ sẽ chỉ tạo một vết rạch nhỏ tại đường niêm mạc môi vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quy trình điều trị. Kích thước miếng độn được xác định trước sao cho phù hợp bằng nét cằm trên gương mặt của từng người, bảo đảm sự cân đối và hài hòa nhờ gương mặt mà không gây ra bất kì đau đớn, khó chịu nào. Còn trượt cằm, y bác sĩ áp dụng máy cắt xương siêu âm ko tạo bột xương, hạn chế xâm phạm, sang chấn, bạn sẽ ko thấy đau nhiều và vết thương cũng sẽ nhanh lành hơn hậu phẫu. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng và phương pháp điều trị, Bác sĩ sẽ xác định chi phí độn cằm giá bao nhiêu? một cách chính xác và cụ thể.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam