Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độn cằm V line - Cho vẻ đẹp hoàn thiện

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 10 Tháng chín 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Phương pháp phẫu thuật độn cằm là phương pháp tối ưu giải quyết những khuyết điểm như: cằm lẹm, cằm ngắn…, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Bằng nhiều cách như trượt cằm hay phương pháp gọt cằm, đều sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt cân xứng, đẹp đẽ.

  Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện rất nhanh chóng, không đau, không xâm lấn và kết quả sau phẫu thuật được duy trì vĩnh viễn.

  [IMG]

  Độn cằm V line là như thế nào?

  Có 2 phương pháp độn cằm V line chính là: dùng vật liệu độn để độn cằm và độn cằm không dùng chất độn (trượt xương tự thân). Điểm giống nhau của hai phương pháp này chính là có đường rạch phẫu thuật ngay vùng niêm mạc miệng nên không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng.

  Độn cằm V line không dùng chất liệu nhân tạo (trượt cằm): Để tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, chính vì vậy không hề để lại vết sẹo nào trên mặt của khách hàng.

  Tiếp theo, bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo phân tích đo đạt trên phim.

  Phẫu thuật độn cằm v-line theo phương pháp này sẽ hạn chế được nhiều biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời, đảm bảo cho chiếc cằm của bạn thật tự nhiên.

  [IMG]

  Độn cằm V line bằng chất liệu nhân tạo: để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng để đưa chất liệu độn vào và định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium.

  Đó là lý do vật liệu độn cằm luôn cố định với chiếc cằm của bạn mà không hề bị xê dịch. Khâu lại bằng chỉ tự tiêu là hoàn thành ca phẫu thuật.

  Thời gian phẫu thuật độn cằm chỉ mất khoảng 30-45 phút, nên sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm lại bình thường mà rất khó ai có thể phát hiện được bạn đã trải qua một ca phẫu thuật. Chiếc cằm của bạn sẽ đẹp tự nhiên, phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.
Tags: don cam

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay