Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độn cằm Hàn Quốc đẹp từng centimet

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi trxshine, 26 Tháng hai 2016.

 1. trxshine New Member

  Bên cạnh dịch vụ nâng mũi, bấm mí thì độn cằm lẹm Vline là dịch vụ làm đẹp được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Theo giới chuyên gi, độn cằm lẹm Vline là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa hiệu quả toàn diện khuyết điểm ở vùng cằm chủ yếu là cằm lẹm, cằm ngắn….bằng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc mang lại cho bạn khuôn mặt Vline thanh thoát. Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Theo các chuyên gia, tiêu chí đánh giá một chiếc cằm đẹp phải tạo thành chữ Iline hoàn hảo tức là đường nối từ đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I.
  Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt. Đối với trường hợp cằm bị lẹm, giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn hiện nay đó là phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.

  [IMG]
  Phương pháp độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân. Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 23 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm Iline chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp khắc phục cằm lẹm bằng chất liệu độn. Do kĩ thuât và hiệu quả khác nhau nên 2 phương pháp này có mức giá độn cằm lẹm chênh tương đối như sau:
  – Chi phí độn cằm lẹm Hàn Quốc: 15 triệu.
  – Chi phí độn cằm tự thân: 45 triệu
  Tùy khả năng của mình để lựa chọn phương pháp với mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên, bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên áp dụng độn cằm tư thân. Mặc dù có mức giá cao hơn nhưng độn cằm tự thân sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với độn cằm Hàn Quốc thông thường ở chỗ:
  – Cho dáng cằm Iline chuẩn, đẹp tự nhiên: Độn cằm tự thân sẽ cho bạnmột dáng cằm Iline đúng chuẩn, đẹp tự nhiên, sang trọng mà còn đúng với mong muốn của khách hàng.
  – Tuyệt đối an toàn: Nhờ máy chụp CT Scaner và máy mô phỏng hình ảnh 3D chuyên dụng nên bác sĩ sẽ nắm Bản đồ Hotline x Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital được những điểm cằm cần khắc phục và kỹ thuật phẫu thuật chính xác nhất, không gây tổn thương, xâm lấn. Ngoài ra, xương tự thân được sử dụng rất thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, an toàn.
  – Kết quả vĩnh viễn: Sau khi tính toán kỹ, các bác sĩ tiến hành cắt xương và đẩy ra phía trước cũng như kéo độ dài phù hợp, dùng thiết bị chuyên dụng cố định xương, tạo sự gắn kết chắc chắc nhất.
  Như vậy, sau phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm Iline không bị lệch, méo, dảm bảo thẩm mỹ cả khi động và tĩnh, kết quả bền vững, vĩnh viễn
Tags: don cam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam