Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

độn cằm giá rẻ tại tpHCM

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 10 Tháng chín 2015.

 1. sirowani New Member

  Xin chào thẩm mỹ viện Kim Hospital, em đang muốn làm độn cằm vì cằm em bị lẹm quá. Không biết là độn cằm có thực sự hiệu quả để làm cho cắm đẹp hơn không? Ngoài ra thì điều kiện của em khá eo hẹp nên vấn đề giá cả cũng quan trọng lắm. Em xin hỏi là nơi nào phẫu thuật độn cằm giá rẻ nhất tại TP.HCM vậy ạ?

  (Lê Thị Hà – Q.Tân Phú, TP.HCM)

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

  Kim Hospital xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Nếu bạn có cằm ngắn hoặc lẹm thì độn cằm thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả để mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp và cân xứng với khuôn mặt hơn. Bạn đang quan tâm về chi phí để độn cằm là bao nhiêu, nhưng vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là phương pháp thực hiện độn cằm như thế nào, và chi phí ở mỗi trung tâm thẩm mỹ cũng không đồng nhất do có chất lượng khác nhau. Kim Hospital xin chia sẻ thêm vài thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

  Trước hết, độn cằm có 2 phương pháp có thể thực hiện, đó là phẫu thuật độn cằm hoặc độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và tùy vào mức độ khiếm khuyết của cằm và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để chọn lựa phương pháp nào thích hợp nhất. Xin giới thiệu sơ qua với bạn về 2 phương pháp độn cằm nói trên:

  1) độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler:
  – Đây là phương pháp cải thiện hình dáng cằm mà không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định khuyết điểm của vùng cằm. Sau đó sử dụng chất filler (thường là Aquamis, Restylane hoặc Juvederm) để tiêm vào nhằm bổ khuyết cho dáng cằm trở nên đẹp hơn. Các chất filler này đều đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

  – Một ca tiêm filler như vậy chỉ mất từ 15 đến 30 phút là hoàn tất. Và bạn sẽ không cần mất thời gian nhgi ngơi chờ hồi phục mà sẽ có dáng cằm đep hơn ngay sau đó. Tuy nhiên mặt hạn chế của phương pháp này là chỉ có hiệu quả đối với trường hợp cằm có khuyết điểm nhẹ, chỉ cần cải thiện một chút là sẽ đẹp hơn, còn đối với trường hợp cằm lẹm hoặc quá ngắn thì chỉ tiêm filler sẽ không khắc phục được triệt để. Ngoài ra thì vì filler có tính chất tự tiêu dần đi trong cơ thể, nên kết quả dáng cằm chỉ duy trì được từ 12 đến 18 tháng. Sau đó bạn sẽ phải đi tiêm lại một lần nữa.

  – Chi phí để thực hiện độn cằm bằng filler sẽ phụ thuộc vào dung tích và loại chất filler cần dùng để tiêm vào cằm của bạn.
  [IMG]
  2) Phẫu thuật độn cằm:
  – Khi nghe qua tên gọi thì chắc bạn đã dễ dàng hình dung được đây là phương pháp nhờ đến phẫu thuật để cải thiện lại hình dáng của cằm. Có 2 kỹ thuật khác nhau, đó là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm tự thân. và điểm khác nhau của 2 kỹ thuật này sẽ được nói đến sau đây.

  – Trước tiên, để phẫu thuật độn cằm thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại để thao tác chính xác và ít gây xâm lấn nhất. Đường mổ sẽ được thực hiện ở mép niêm mạc bên trong miệng, sau đó bóc tách mô và tiếp cận vào vùng xương cằm để thực hiện độn cằm.

  – Sự khác nhau giữa độn cằm tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo là: độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn nhân tạo chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ, lựa chọn hình dáng và kích thước sụn phù hợp, rồi đặt vào vị trí thích hợp ở ngay trước xương cằm để tạo dáng cằm dài ra hơn. Phần sụn này sẽ được cố định vào xương cằm nhờ mini vít bằng chất liệu titan rất cứng chắc, do đó sẽ không bị di lệch khi cử động khuôn mặt. Còn đối với phương pháp độn cằm tự thân, sau khi bóc tách mô và tiếp cận được vùng xương cằm thì bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt và trượt 1 phần xương cằm ra phía trước 1 chút để kéo dài dáng cằm cho đẹp hơn. Sau đó xương sẽ được cố định lại bằng mini vít, và khi hồi phục thì các tế bào xương sẽ liền lạc lại giúp cho chiếc cằm mới hoàn toàn giống như cằm thật vậy.

  – Do thực hiện bằng kỹ thuật mổ nội soi, nên ca phẫu thuật được đảm bảo chính xác và nhanh chóng, thường thì thời gian thực hiện là từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Bạn sẽ cần phải chờ từ 7 đến 10 ngày để chiếc cằm hồi phục lại, nhưng ưu điểm đáng kể nhất là hình dáng cằm đẹp sẽ được duy trì vĩnh viễn.

  Những mô tả cơ bản ở trên có lẽ cũng đã giúp bạn hiểu thêm một chút về các phương pháp độn cằm. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm quảng cáo về dịch vu độn cằm với nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên thì thực tế là không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đảm bảo độn cằm đúng kỹ thuật, an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Vì vậy, ngòai quan tâm đến vấn đề chi phí, bạn cũng nên cân nhắc thêm những yếu tố quan trọng khác nữa như tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng như điều kiện trang thiết bị và công nghệ, yếu tố vô trùng có đảm bảo hay không.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, ới những ưu điểm vượt trội về chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, cùng với điều kiện thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn có thể đền tham quan để đánh giá chính xác nhất, và được các bác sĩ tư vấn miễn phí để có thêm thông tin nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam