Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 2 Tháng một 2016.

 1. aduy1992 Member

  Tạo dáng cằm V line đẹp toàn diện, đúng như ý muốn. Như vậy, phẫu thuật độn cằm phù hợp với những người mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn, đẹp vĩnh viễn. Cằm có độ thon tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ.

  Ý kiến của bác sĩ chuyên môn:
  “Gọt mặt được coi là bước tiến mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn trong mơ. Tuy nhiên, đại phẫu tác động trực tiếp vào vùng thẩm mỹ quan trọng nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải thực sự am hiểu và nắm vững kiến thức chuyên môn. Và để đảm bảo an toàn tối ưu, khách hàng cần thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa được cấp phép theo quy định của Bộ Y tế”.


  Bạn luôn muốn có một chiếc cằm đẹp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu chiếc cằm như thế nào được coi là đẹp chưa? Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho bạn một số tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp. Hãy cùng tham khảo nhé!

  Câu hỏi thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả và chất lượng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không?Không cần ao ước có được cằm đẹp tự nhiên, bạn có thể sở hữu chiếc cằm hoàn hảo và phù hợp nhất với gương mặt chỉ trong chớp mắt với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

  [IMG]
  Biện pháp độn cằm v line hiệu quả bằng silicon thường có mức độ nguy hiểm cao, để lại dấu vết trên khuôn mặt và có thể gây ra những biến chứng cho người sử dụng, phương pháp độn cằm không phẫu thuật (tạo hình cằm) bằng Radiesselà một lựa chọn.
  Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cũng là chuyện dễ hiểu.Do xem được kết quả trước khi phẫu thuật nên khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và dáng cằm mới sẽ đúng như mong muốn của khách hàng.
  Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo, có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời.
  Hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm.Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn. Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng có những nhược điểm nhất định.Nó lại bị hạn chế về thời gian vì chất làm đầy sau khi tiêm khoảng 1-3 năm là tự tiêu vào cơ thể, lúc này nếu muốn thì phải đi tiêm lại . Còn tiêm độn cằm là giải pháp tiên tiến dành cho những người tâm lý sợ đau, ngại can thiệp “dao kéo”.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam