Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. aduy1992 Member

  Bạn là con gái, vốn đã sở hữu các đường nét xinh xắn nhưng chưa thật hài hòa như bạn thì độn cằm để biến khuôn mặt tròn, ngắn trở nên thanh tú là một lựa chọn hợp lý.Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, xâm lấn ít nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tác dụng phụ sau phẫu thuật. Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng có những nhược điểm nhất định. Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo, có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời. Do xem được kết quả trước khi phẫu thuật nên khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và dáng cằm mới sẽ đúng như mong muốn của khách hàng.
  Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp cằm có khuyết điểm nhẹ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Tại bệnh viện, phẫu thuật độn cằm hay tiêm độn cằm đều được thực hiện an toàn tuyệt đối, cho kết quả cao sau thực hiện. ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nên mọi dịch vụ làm đẹp đều đạt chuẩn quốc tế.
  Thực ra bất kì cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm tiềm tàng. Câu hỏi thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả và chất lượng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không? Nó lại bị hạn chế về thời gian vì chất làm đầy sau khi tiêm khoảng 1-3 năm là tự tiêu vào cơ thể, lúc này nếu muốn thì phải đi tiêm lại . Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cũng là chuyện dễ hiểu.
  [IMG]
  Đặc biệt, với con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn độn cằm đẹp cân đối hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.
  Cằm có độ thon tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm.
  Biện pháp độn cằm v line hiệu quả bằng silicon thường có mức độ nguy hiểm cao, để lại dấu vết trên khuôn mặt và có thể gây ra những biến chứng cho người sử dụng, phương pháp độn cằm không phẫu thuật (tạo hình cằm) bằng Radiesselà một lựa chọn.Khách hàng có thể tự quyết định hình dáng cằm với độ dài, độ nhô phù hợp dựa trên sự tư vấn của bác sĩ.

  Như vậy, phẫu thuật độn cằm phù hợp với những người mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn, đẹp vĩnh viễn. Còn tiêm độn cằm là giải pháp tiên tiến dành cho những người tâm lý sợ đau, ngại can thiệp “dao kéo”. Tạo dáng cằm V line đẹp toàn diện, đúng như ý muốn.

Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam