Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đối với thay mặt kính lenovo a850 mới mẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 19 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Chiếc cảm ứng lenovo a850 là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi và lợi thế so với cấu hình lúc trước đó là Lenovo S920. Với màn hình được tích hợp chức năng đưa IPS tạo nên sự thiện cảm và êm diệu cho màn hình. Trong khi đó giao diện không tồi giúp máy chạy khá tốt. Chính như thế mà nó đã gây được sự dòm ngó của khách hàng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này , điện thoại số xin đưa ra các nhận xét chi tiết.

  Lenovo a850 cấu hình cảm ứng có giao diện giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng cao, hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a850 tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được sản xuất ở Corning.
  [IMG]
  Rơi bể mặt kính là tai nạn rất dễ gặp với người dùng
  Kích thước lớn là điểm yếu nhưng màn hình lớn lại là lợi thế. a850 có màn hình tỉ lệ 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này thiết kế công nghệ IPS cho khả năng hiển thị khá tốt. Nhưng nếu vô tình làm rơi điện thoại đây lại là thành phần dễ tổn thương thay cam ung lenovo a850 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp nên thay màn hình là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
  Một trường hợp hư màn hình thường gặp khác là cảm ứng bị hỏng cảm ứng trong quá trình sử dụng, vấn đề không tác động manh gì. Có thể thì trong vấn đề này nó có một phần cảm ứng liên lạc màn hình mặt kính, nhưng điều đó cũng đủ để gây bực dọc và khiến ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.

  Lưu ý Cảm ứng là một số những chi tiết tốn kém trong máy, nhưng lại là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng đầu tiên. Câu hỏi trong trường hợp bạn đang dùng an toàn, màn hình cũng thay mat kinh lenovo a850 có thể bị hỏng, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam