Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đổi vận hạn qua cách xem phong thủy

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng tư 2016.

 1. Bạn đã bao giờ tìm hiểu về cung mệnh hay phong thủy của mệnh mình chưa. Cung mệnh rất có ảnh hưởng và mang tính chủ đạo bắt đầu từ khi mới sinh đến năm 30 tuổi, trong thời gian này thì cung mệnh chưa có ảnh hưởng nhiều lắm đến cuộc sống của bạn nó chỉ ảnh hưởng khi bạn ngoài 30 tuổi chi phối mọi hành vi và phát triển của con người. Nên việc biết sớm mình mệnh gì để khắc phục cũng trung hòa nó là một chuyện rất quan trọng. Vậy câu hỏi đặt ra là Sinh năm 1961 mệnh gì.
  Can  Giáp, Ất  Bính, Đinh  Mậu, Kỷ  Canh, Tân  Nhâm, Quý

  Giá trị  1  2  3  4  5

  Chi  Tý, Sửu  Dần, Mão  Thìn, Tỵ  Ngọ, Mùi  Thân, Dậu  Tuất, Hợi

  Giá trị  0  1  2  0  1  2

  Từ đó, năm 1961 là năm Tân Sửu nên Can có giá trị là 4 (Tân), Chi có giá trị là 0 (Sửu). Mệnh=Can + Chi=4 + 0=4 nên Mệnh là Thổ. Vậy sinh năm 1961 mệnh gì là mệnh Thổ.
  Bảng các giá trị Mệnh được quy định trong bảng sau:
  Mệnh  Kim  Thủy  Hỏa  Thổ  Mộc

  Giá trị  1  2  3  4  5  Với cách tính như trên chắc hẳn bạn đã ra được đáp án sinh năm 1961 mênh gì phải không? Vâng người sinh năm 1961 địch thực là mệnh thủy. Biết được mình mang mệnh gì thì các yếu tố về phong thủy sẽ được giải quyết dễ dàng.
  Mỗi một năm sinh thì mang một mệnh khác nhau. cũng giống như từ khóa sinh năm 1961 mệnh gì thì từ khóa sim hợp tuổi 1974 cũng được tìm kiếm khá nhiều trên mạng. Chúng ta đang sống trong giai đoạn bùng nổ Internet, nên mọi thông tin gì chỉ cần một nút click chuột đều cho ra những thông tin bạn cần. Chính vì như vậy mà từ khóa sinh năm 1969 mệnh gì nói riêng hay bất cứ một câu hỏi về phong thủy nói chung đều được mọi người khai thác trên mạng. Bạn sinh năm 1969? Bạn thấy mình luôn xui xẻo trong cuộc sống từ công việc làm ăn cho đến cuộc sống gia đình, và bạn cảm tháy bế tắc trước cuộc sống nghiệt ngã này. Đừng bi quan như vậy bởi chuyện gì cũng có cách giải quyết. Vậy bạn đã bao giờ từng đặt câu hỏi là cung mệnh có ảnh hưởng như thế nào tới phong thủy của bạn chưa. Chắc chắn là những yếu tố này sẽ chi phối rất nhiều tới cuộc sống của bạn. Vậy sinh năm 1969 mệnh gì mà lại chi phối nhiều như vậy tới cuộc sống của bạn. thắc mắc sinh năm 1969 mênh gì sẽ được giải quyết sau đây. Theo cách tính can chi thì dễ dàng tìm được sinh năm 1969 mệnh gì.
  Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy thì không nên bỏ qua thông tin này. Chắc bạn cũng biết cung mệnh hay phong thủy có ảnh hưởng hết sức đặc biệt tới cuộc của bạn phải không.
  Bạn sinh năm 1976, yên tâm nhé, bài viết này chúng tôi cũng sẽ nói về mệnh của những người sinh năm 1976. Sinh năm 1981 mệnh gì. Có phải bạn muốn biết sinh năm 1976 mệnh gì để trên cơ sở đó chọn ra được sim hợp tuổi 1976 phải không? Nếu vậy thì bài viết này tôi sẽ gợi ý cho bạn để chọn được sim hợp tuổi 1976 vừa đẹp lại còn gây ấn tượng đối với mọi người. Người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ. Người mệnh thổ thì hợp với những con số 2,5,8,9 thì sẽ thích hợp. Vậy nên nếu số điện thoại của bạn có những con số đó thì sẽ tuyệt với nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam