Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đổi tên fanpage facebook cần chú ý điều gì về tên page

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 12 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Khi lựa chọn kinh doanh online trên facebook thì với fanpage nhiều người sẽ chưa nhận thấy được tầm quan trọng của tên fanpage và khi nhận ra bạn cần phải đổi tên fanpage facebook của mình ngay. Và để bạn có thể đạt dược hiệu quả với cái tên page của mình thì trong bài viết dưới đây cung cấp đến bạn một số thông tin.

  1. Tên Fanpage nên có yếu tố phân biệt.
  Khi các bạn kinh doanh sản phẩm của mình thì cũng sẽ có nhiều đối thủ của bạn cũng kinh doanh trên đó nên các bạn nên thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để tạo sự khác biệt với đối thủ xung quanh. Và thật tuyệt vời nếu thương hiệu của bạn ngắn gọn dễ nhớ, kháh hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn.
  [IMG]
  2. Tên Fanpage phải thể hiện rõ được ngành nghề, lĩnh vực bạn kinh doanh
  Khi bạn chạy quảng cáo đến đúng với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới thì với tên fanpage thể hiện rõ nội dung thứ mà bạn kinh doanh trên đó sẽ giúp tăng tỉ lệ click cũng từ đó thì giá quảng cáo cũng sẽ rẻ hơn. Và rồi người dùng chỉ cần nhìn qua cái tên fanpage là biết được fanpage nói về chủ đề gì sẽ giúp họ có được quyết định có click hay không.

  3. Tên Fanpage nên có chứa tính từ tích cực miêu tả về sản phẩm
  Để tăng tính hấp dẫn và kích thích người dùng click thì tên fanpage của bạn có thể thêm vào các từ như bán lẻ, bán sỉ, tốt, rẻ, đẹp, xinh, …như vậy sẽ có hiệu quả tốt hơn.

  4. Tên Fanpage nên chứa từ khoá có lượng tìm kiếm cao.
  Tên fanpage của bạn chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm. Các bạn có thể dùng công cụ của google để tìm ra từ khoá có lượng search cao và dùng nó để đặt tên cho fanpage của mình và khi đó fanpage của bạn sẽ có cơ hội lên được top trong tìm kiếm google. Và khi fanpage của bạn được tìm thấy trong mục tìm kiếm của người dùng thì những sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn với lượng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

  Hãy liên hệ với Tanglikes bạn sẽ có cho mình một cái tên ý nghĩa thu hút người dùng và muốn đổi tên nhanh chóng

  Facebook: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam