Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đổi tên fanpage dưới 200 like nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 6 Tháng mười 2016.

 1. trangphan Member

  Fanpage Facebook sẽ giúp các cá nhân doanh nghiệp chọn làm nơi để đưa những sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả cao. Vì hiện nay mạng xã hội facebook là một mạng xã hội có sự tương tác và làn truyền rất tốt. Đối với mỗi fanpage khi kinh doanh bạn nên lựa chọn một cái tên sao cho tối ưu làm nổi bật lên ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm vào đó. Chính vì vậy khi bạn muốn đổi tên fanpage dưới 200 like Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó trong bài viết dưới đây.

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook
  -Bạn cần phải vào Facebook và đăng nhập với email và mật khẩu của bạn đã nha để bạn có thể đổi được tên Fanpage Facebook của mình
  – Bạn lưu ý là phải đăng nhập vào email, facebook có quyền quản lý Fanpage đó, nếu không bạn sẽ không thể thay đổi fanpage facebook .

  Bước 2: Vào phần quản lý Fanpage Facebook
  – Sau khi đã đăng nhập vào facebook tiếp theo bạn vào phần quản lý fanpage của mình, bạn nhấn vào mũi tên nhỏ góc bên tay phải bạn và chọn fanpage cần sửa
  – Bạn vào fanpage facebook mà mình quảng lý đang muốn sửa tên, nhấn vào Settings để cài đặt Fanpage Facebook
  – Tại phần Settings của fanpage bạn chọn sang mục Page Info sau đó nhấn nút Edit ở mục Name để thay đổi tên Fanpage theo ý muốn của bạn.

  [IMG]

  Bước 3: Chỉnh sửa tên Fanpage Facebook và hoàn tất công việc
  – Bây giờ khi nhấn vào nút Edit ở mục Name theo thao tác ở trên thì Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tên fanpage của mình một cách dễ dàng, bạn hãy điền tên fanpage mà mình đã đặt rồi nhấn Save Changes
  – Sau khi bạn đã nhấn Save nếu như facebook hiện ra như hình dưới đây là bạn đã đổi tên cho fanpage thành công còn nếu như Facebook báo lỗi thì bạn phải chọn một cái tên fanpage facebook khác.

  [IMG]

  Khi bạn thấy cái tên page của mình chưa phù hợp và có nhu cầu đổi tên facebook hãy liên hệ với Tanglikes bạn sẽ có cho mình một cái tên ý nghĩa thu hút người dùng:

  Facebook: FB.com/tanglikes.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam