Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đời sống văn minh sang trọng tại vi la Gamuda Gardens- SD44

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreenland, 21 Tháng sáu 2016.

 1. vigreenland Member

  ngày nay, từ “đẳng cấp” có nhẽ đang bị lạm dụng ở hấu hết những Dự án bất động sản làm cho quý khách đội lúc trở thành bội thực. Trên thực tiễn, những Dự án bất động “đẳng cấp” phải đáp ứng những tiêu chí nhất thiết chứ không thể xác nhận tràn lan như ngày nay. những sản phẩm thuộc Khu tỉnh thành gamuda gardens , đặc trưng là những sản phẩm vi la Gamuda Gardens như mới nhất là Coutyard Homes SD44 là một trong số ít giải quyết được từ “đẳng cấp”.
  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  [IMG]

  một.Biệt thự Gamuda Gardens với khả năng liên kết cùng đồng
  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  vi la Gamuda Gardens với vị trí vàng với thể liên kết với rộng rãi tuyến phố to tạo điều kiện cho việc liên kết với những khu trung tâm hành chính, thương nghiệp tiện lợi.
  vi la Gamuda Gardens tọa lạc tại vị trí vàng ngay lối vào phía Nam Hà Nội, chỉ phương pháp Hồ Hoàn Kiếm 6km và Khu xã cổ 25 phút đi xe. Dự án cũng tiện lợi kết nối với Quốc lộ 1A và 1B để vào Hà Nội, cũng như từ phía Nam Hà Nội hướng đi Miền Trung Việt Nam, tỉnh thành Hồ Chí Minh, tuyến phố vòng đai 3 mới xây dựng, cầu Thanh Trì và tuyến phố vòng đai 4 trong tương lai. Để kết nối quốc tế, từ Gamuda Gardens bạn với thể tiện lợi đi tới trường bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng và Khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây qua tuyến phố vòng đai 3.
  hai.Biệt thự Gamuda Gardens thụ hưởng nhiều tiện ích khép kín cho cư dân
  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  4 trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nhu cầu học tập cho những em nhỏ trong môi trường tiên tiến, bao vòng vo những trường mẫu giáo sẽ là khu vui chơi tiêu khiển cho những em.
  5 khu trung tâm thương nghiệp : những trung tâm thương nghiệp nằm ngay trên những tuyến phố dẫn về căn hộ nên sẽ rất tiện lợi cho việc tìm tìm.
  một nhà câu lạc bộ: với toàn bộ những tiện thể ích spa, ăn uống, phòng tập thể thao theo đúng tiêu chuẩn olympic quốc tế.
  một trường quốc tế liên cấp Singgapore (SIS):Không phải đi đâu xa, cư dân với thể đưa đón con mình ra trường học mà ko cần tốn thời kì chọn trường, hứa hẹn giờ về đón con như những Dự án khác.
  hai trường công lập cấp hai – cấp 3: Môi trường học tập năng động , đúng tiêu chuẩn với những vật dụng phục vụ học tập tiên tiến.
  một bệnh viện quốc tế : Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất những nhà sản xuất y tế và trông nom sức khỏe toàn diện dành cho mọi người.
  3.Quan điểm vững mạnh Dự án của chủ đầu tư

  ý kiến của chủ đầu tư Gamuda Land là vững mạnh vững bền nên toàn bộ những sản phẩm nhà ở đều đảm bảo mảng xanh cho cư dân. Sản phẩm mới nhất là vi la Gamuda Gardens SD44 với thiết kế lồng ghép giếng trời vào giữa nhà với ngụ ý với ko gian xanh tràn vào ngôi nhà.
  tuy nhiên, vi la Gamuda Gardens còn ủ ấp trọn vòng tay yên bình của công viên yên ổn Sở. Đây là nơi được ví như lá phổ xanh cho Thủ đô Hà Nội.
  những yếu tố “đẳng cấp” này mang lại cho dân cư tại vi la Gamuda Gardens một cuộc sống chan hòa, nhiều tiện ích – một thời trang thu giãn cuộc sống theo phương pháp hoàn toàn khác biệt…

  liên hệ: 0914899823

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam