Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA SWISS-FASHIONS

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi npbtrinh, 9 Tháng chín 2016.

  1. npbtrinh New Member


    Bên cạnh đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thì nhân viên sales thị trường cũng chính là những sứ giả thương hiệu. Với mọi người, nhân viên sales chỉ đơn giản là người tiếp thị hoặc đi điều tra thị trường, có vai trò rất nhỏ thậm chí không cần thiết. Nhưng ngược lại, với SWISS-FASHIONS thì họ rất quan trọng, góp phần mang thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chính những nhân viên sales bình thường này là người đã củng cố lòng tin cũng như uy tín thương hiệu đối với người tiêu dùng bằng những chuyến đi khảo sát thực tế.
    Nhân viên sales của SWISS-FASHIONS cũng là những người được chọn lựa với những tiêu chuẩn gây gắt nhất và vốn trình độ cao, bởi họ phải thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng trên nhiều nước khác nhau. Vốn ngôn ngữ của họ rất phong phú, thế nên rất dễ dàng nói chuyện và giới thiệu thương hiệu với mọi người. Chẳng những vậy, họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác cũng như sự cần cù tuyệt vời. Đức tính đó khiến họ có khả năng kiên nhân để tiếp cận khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhân viên sales của thương hiệu luôn với thái độ chân thành và tự tin trước khách hàng, không chỉ giới thiệu thương hiệu mà còn thay thương hiệu tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng hoặc những đánh giá khách quan của người tiêu dùng. Từ đó báo cáo về để tìm ra giải pháp, tự điều chỉnh và hoàn thiện SWISS-FASHIONS.
    Với những công việc khó khăn nhưng lại vô cùng quan trọng, nhân viên sales cũng được hưởng những chế độ ưu đãi, về lương, về hoa hồng,... Hơn thế nữa, họ còn được tham gia các buổi hội thảo, các lớp rèn luyện và năng cao kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, qua đó hiểu rõ hoạt động hiện thời của thương hiệu hoặc các dòng sản phẩm để có thể tư vấn, tuyên truyền với khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh nững điều ưu ái trên, SWISS-FASHIONS còn những chính sách thưởng phạt rõ ràng, tuyên dương hoặc xử lý khi nhân viên có sai phạm.

    Nếu bạn yêu thích công việc này, muốn hợp tác cùng SWISS-FASHIONS, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn, vậy nên hãy truy cập swiss-fashions.com để tìm hiểuthông tin.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam