Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đôi nét ở đề án Căn hộ Opal Sky View Tập Đoàn Đất Xanh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 4 Tháng mười 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Giới thiệu về dự án bất động sản Opal Skyview Đất Xanh DXG

  Một trong những dự án bất động sản mới nhất của realdatxanh.com Group đó chính là Du an Opal Skyview Thủ Đức. Đây là dự án bất động sản đang trong qui trình hoàn tất các thủ tục pháp lý và sắp sửa được thông báo. Opal Skyview Phạm Văn Đồng tọa lạc tại ngoài đường đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Opal Skyview Đất Xanh nằm trong chuỗi nhà chung cư cấp cao mang danh tiếng Opal được chúng tôi tung ra thị trường vào năm 2016.
  [IMG][IMG][IMG]
  chúng tôi xin giới thiệu dự án bất động sản Opal Sky View với những tin tức xác thực nhất, hi vọng có giải pháp giúp ích cho bạn để bạn nắm được những thông tin cũng như thời khắc công bố để có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm sắm được cho mình căn hộ trong mơ từ Dự án Opal Sky View này.

  Giới thiệu sơ lược và những tin tức xác thực nhất về dự án bất động sản Opal Sky View Phạm Văn Đồng

  Giới thiệu về căn hộ Opal Skyview thì thứ nhất cần nhắc đến đây chính là dự án được đầu tư tốt và có sức hút nhất của Đất Xanh Group Group tính đến ngày nay. Đây được đánh giá sẽ là dự án thành công hơn cả 2 đề án đình đám trước đó của tập đoàn địa ốc Đất Xanh là Chung cư Opal Riverside và Opal Garden Thủ Đức. Khi 2 đề án này được mở bán hếtgần như 100% lượng sản phẩm chỉ sau 2 đợt đưa tin.

  Opal Skyview nằm ngay trên mặt đường đường Phạm Văn Đồng cách cầu Bình Triệu và Bình Lợi, quận Bình Thạnh chỉ 700m với giá ưu đãi, nhà chung cư sắm được các tiện ích cấp cao và chất lượng xây dựng tốt nhất địa điểm tại.

  Nằm trong chuỗi dự án phát triển thành thị khu Đông của realdatxanh.com, Opal Skyview là khu chung cư thương mại mặt cấp cao Thứ nhì trong thị trường B sắp được công bố. Số lượng nhà chung cư Opal Skyview được xem như không nhiều so với các dự án bất động sản chung cư cấp cao khác trong khu vực. Giới đầu tư BDS đánh giá cho rằng dự án Opal Skyview có giá thành thương mại cao và sẽ chuyển nhượng nhanh lẹ do nguồn cung không cung cấp đủ cho phân khúc BDS khu Đông.

  Với mục tiêu phát triển chung cư thương mại cấp cao, chủ đầu tư Dat Xanh mang lại Opal Skyview nhiều tiện ích cấp cao xứng tầm doanh nhân được cấu trúc lồng vào trong không gian sống tinh tế và làm cuộc sống trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

  Opal Skyview Đất Xanh bồi bổ khoảng 200 chung cư thương mại cao cấp ngay ngoài đường Phạm Văn Đồng. Đây cũng chính là tinh hoa mở ra thời cơ sỡ hữu nhà chung cư tiên nghi cho tầng lớp doanh nhân đồng thời mang lại thời cơ sinh lời cao khi đầu tư vào nhà chung cư thương mại ngay thời gian này.

  Căn hộ Opal Sky View được kiến trúc không gian nội thất tuyệt đối mới, trọn vẹn nội thất cao cấp và vượt trội so với các dự án bất động sản khác trong địa điểm tại. Mang cho bạn một góc nhìn sang trọng – một cuộc sống hàng ngày nổi bật trong tầm tay.

  nguồn tin hỗ trợ tư vấn giới thiệu chi tiết Opal Skyview Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức

  Để nghiên cứu và được giới thiệu chi tiết Opal Skyview Phạm Văn Đồng bạn có khả năng gọi trực tiếp đến Hotline hỗ trợ tư vấn: 0939 080 870 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam để gặp gỡ với bộ phận tư vấn và được tư vấn 1 cách chính xác và trọn vẹn tin tức về dự án bất động sản này.

  Hoặc với những cách thức khác như truy cập trực tiếp vào website của BĐS Đất Xanh là Opalskyviewthuduc.net để tìm hiểu thêm nhiều nguồn tin cần thiết khác được giới thiệu về dự án bất động sản Opalskyview. Hoặc nếu thắc mắc và cần hỗ trợ bạn cũng có thể gửi mail đến emal chinhtm@datxanh.com.vn ngay sau khi nhận được mail Tôi sẽ gọi điện thoại cho bạn sớm nhất tin tức hữu ích mà bạn đang cần.

  Cảm ơn bạn đã chú trọng đến những giới thiệu về Opal Sky View ở trên. Chúc bạn sẽ là những người may mắn nhất để trở thành chủ sở hửu có được 1 trong những Opal Sky View cao cấp này

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam