Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đội mũ bảo hiểm kém chất lượng cũng sẽ bị phạt tiền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuonghuyen92, 7 Tháng chín 2016.

 1. thuonghuyen92 New Member

  Không hẳn chỉ khi lưu thông phương tiện mô tô, xe máy trên đường mà chủ thể không đội mũ bảo hiểm hay không cài quai mũ sẽ bị phạt tiền. Mà giờ đây nếu ra đường mà đội mũ bảo hiểm kém chất lượng cũng sẽ bị phạt tiền như không đội mũ bảo hiểm.
  Theo đó, mũ bảo hiểm chính hãng phải có cấu tạo đủ ba bộ phận: vỏ mũ, đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo; có kiểu dáng đáp ứng yêu cầu quy định và đã được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, được gắn dấu hợp quy CR, ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật. Mũ có kiểu dáng nhái, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật trên thì sẽ không được coi là mũ bảo hiểm.
  Người đi đường khi đội mũ không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ bị xử phạt như đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách. Và theo dự thảo Nghị định về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt của Bộ Giao thông, mức phạt cho hành vi trên là 100.000-200.000 đồng.

  [IMG]
  Theo đại diện Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, hiện có 90% người dân sử dụng mũ bảo hiểm khi lưu thông. Trong số này chỉ có 30% sử dụng các loại mũ đạt chuẩn.
  Vì vậy, bạn cần phải chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng mỗi khi tham gia điều khiển phương tiện mô tô, xe máy trên đường không chỉ bởi để tránh bị phạt tiền mà chính là giúp tránh được những hậu quả thương tâm khi không đội mũ bảo hiểm hay đội mũ bảo hiểm kém chất lượng.
  Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo tại mubaohiemtieuchuan.com để chọn được một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn nhận làm mũ bảo hiểm in logo công ty cho các doanh nghiệp với số lượng lớn, giá rẻ mà chất lượng chắc hẳn sẽ khiến các quý công ty hài lòng.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN
  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh
  VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0995.012.456

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam