Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đổi màn hình iPad Air hàng của Apple lấy liền ở đâu tin cậy, giá cả vừa túi tiến

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 3 Tháng tám 2016.

 1. huydung088 Member

  - màn hình - mặt kính cảm ứng - cảm ứng vừa là màn hình hay cảm ứng của iPad thường protect và bao bọc quanh màn hình lcd iPad và bảo vệ cho phần bo mạch bộ phận phần cứng iPad bên trong. Khi có va chạm mạnh hoặc tai nạn va chạm thì màn hình hiển thị iPad sẽ bị nứt, vỡ…Nếu iPad của bạn bị hư hóc thì hãy tới với Huy Dũng Mobile- cửa hàng chuyên chỉnh sửa thế hệ trang thiết bị iPhone, iPad.

  - Khi đổi màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile bạn có khả năng an tâm ưng ý với màn hình lcd biến đổi là màn hình hiển thị iPad y nguyên do Apple cung ứng, màn hình lcd màu sắc trong vắt, không quá lớn biểu hiện ảnh bị đứt gãy. Với lực lượng KTV cực kỳ quan tâm, chu đáo bạn không phải đợi chờ quá lâu quá trình thay đổi màn hình cảm ứng iPad của bạn trở lại như lúc ban đầu bạn vừa mới mua. bảo đảm iPad của bạn được chăm lo, bảo quản kỹ càng thận trọng trong trong lúc thay.

  - Huy Dũng Mobile tập hợp nguồn nhân lực kỹ thuật viên đầy dày trải nghiệm, trình độ kỹ thuật vững cùng thiết bị sửa tối tân là đem lại cho bạn những dịch vụ khắc phục an toàn và tốt nhất.

  - Huy Dũng Mobile với trải nghiệm trong lĩnh vực chuyên về tinh chỉnh sửa chữa iPad đã tạo ra một cái tên chuyên chỉnh sửa, thay đổi linh kiện iPad.

  - the service Huy Dũng Mobile biến đổi màn hình iPad uy tín lớn nhất với giá thành hợp lý, tranh gành nhất trên thị trường ngày nay.
  [IMG]
  Quyền lợi khi thay màn hình cảm ứng mặt kính iPad Air

  + giữ gìn ipad kỹ càng chẳng để vô ý trắng trong quá trình thi hành chỉnh sửa.

  + Tặng phiếu quà tặng - gift card sau khi hoàn thành thay.

  + thay cảm ứng ipad mini Huy Dũng Thay phụ kiện zin và sửa chữa cho iPad 2 3 4 Mini Air, bảo hành mặt kính màn hình hiển thị cao cấp trong 1 năm - bảo trì 1 đổi 1

  + quy trình làm việc với người xài rõ ràng và đảm bảo chỉnh tề toàn bộ về Thời gian hoàn thành ipad sửa.

  + Thời gian thực hiện biến đổi hoặc tinh chỉnh sửa chữa từ 30 phút -1h. biến đổi linh kiện và sửa ngay tại nơi, lấy liền trong vòng 24h.

  + lực lượng công nghệ thâm niên trong ngành, kinh nghiệm khẳng định tay nghề, uy tín the service.

  + uy tín với hệ thống trung tâm Huy Dũng đã cử động tuyệt vời thâm niên trong ngành smartPhone

  Liệu Trình Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Cảm Ứng Ipad Air

  + khách được tận mắt chứng kiến từ A đến Z trình tự tinh chỉnh sửa chữa và biến đổi màn hình lcd, mặt kính cảm ứng phụ tùng.

  + Chúng tôi sẽ cho người dùng test và test trước mặt kính linh kiện - Test phụ thuộc vào cảm ứng phụ kiện - thí dụ: test khi thay màn hình lcd ipad Test độ sáng tối, màu sắc kể cả độ trong và sáng của màn hình.

  + sau thời gian khách test vừa ý toàn bộ thì chúng tôi sẽ mở đầu trình tự làm việc để khắc phục và thay thế linh kiện, Nếu người sử dụng không hài hước, hài lòng có khả năng đổi màn hình cảm ứng hay cảm ứng khác mỗi khi nào khách vừa ý thì thôi

  + Kèm tem viết giấy bảo hành cho quý khách hàng khi chấp dứt trình tự biến đổi.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam