Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đôi giày mới lạ với băng dính

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Vantinha1992, 3 Tháng tám 2016.

 1. Vantinha1992 New Member

  Nghệ thuật không chỉ là những hình ảnh phi thường hoành tráng, mà đôi khi lại bắt nguồn từ những điều hết sức giản dị và tự nhiên. Và điều này quả không sai khi nhắc đến những ứng dụng nhỏ, đơn giản mà độc đáo từ băng dính...Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách, một ứng dụng thực tế đơn giản mà độc đáo, vô cùng sáng tạo từ băng dính. Chắc chắn bạn sẽ làm thử sau khi xem qua bài viết này
  Làm mới đôi giày cũ với băng dính
  [IMG]
  Để hoàn thành công việc này bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
  - Đôi giày cũ (lau chùi sạch và để khô)
  - Cuộn băng dính
  - Bình sơn phun (màu sắc bạn chọn tùy thích)
  - Kéo
  [IMG]
  Đầu tiên, bạn cắt băng dính thành những hình học bạn muốn trang trí (hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác …) trong hướng dẫn này sử dụng hình chữ nhật dài. Dán những hình đã cắt trên chiếc giày.
  [IMG]
  Tiếp tục dán băng dính (băng dính đóng thùng) cho phần thân và gót giày. Lưu ý: Khi dán băng dính, dán liền với phần đế giày để sơn phun đều và đẹp.
  Sau khi dán băng dính xong, phun sơn phủ đều lên trên, bạn nhớ lót giấy báo bên trong chiếc giày để sơn phun không dính vào trong. Thực hiện tương tự cho chiếc giày còn lại, sơn khô, nhẹ nhàng gỡ lớp băng dính ra là xong. Đôi giày mới hoàn thành, cùng ngắm đôi giày mới xinh xắn. Đây là ý tưởng cho bạn muốn F5 những đôi giày cũ trong tủ giày của bạn.
  [IMG]
  F5 đôi giày cũ thành giày mới từ băng dính ... đơn giản, sáng tạo, độc đáo ... Hãy thử để khám phá sự sáng tạo của chính mình nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam