Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đôi điều giữ cho thiết bị vệ sinh luôn bóng sạch như mới

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Vantinha1992, 8 Tháng năm 2016.

 1. Vantinha1992 New Member

  Làm sao để giữ cho thiết bị vệ sinh luôn sạch như mới?
  Thiết bị vệ sinh là những thứ mà chúng ta tiếp xúc và sử dụng hàng ngày, tuy nhiên sự bận rộn trong công việc và sinh hoạt hàng ngày làm chúng ta không có thời gian để chăm sóc,bảo dưỡng, tuổi thọ của các sản phẩm thiết bị vệ sinh bị giảm đi nhanh chóng và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe của mỗi chúng ta.
  Để khắc phục điều này minh xin chia sẻ với các bạn một số điều đơn giản giữ cho các thiết bị vệ sinh luôn bóng đẹp như mới.
  Sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên

  [IMG]
  Các loại hóa chất tẩy rửa thiết bị vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa…)công nghiệp hiện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các gia đinh tuy nhiên điều này là không tốt. Những hóa chất tẩy rửa mạnh (con vịt…) này như con dao hai lưỡi vậy nó làm sạch và cũng làm cho men xứ của các thiết bị vệ sinh bị đổi màu. Bởi vậy chúng ta nên sử dụng các loại chất tẩy rửa tự nhiên như chanh, baking soda… vừa rẻ tiền vừa an toàn cho người sử dụng mà thiết bị vệ sinh thì vẫn bóng đẹp như mới.
  Vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên

  [IMG]
  Thiết bị vệ sinh sau khi sử dụng một thời gian thì sẽ bị gáu bẩn (bám bẩn), nhớt nhát do vậy chúng ta nên vệ sinh, đánh rửa chúng thường xuyên và nếu được thì tốt nhất là ngay sau khi sử dụng. Bên cạnh việc vệ sinh chúng ta cũng nên đầu tư một chút cho việc bảo trì , bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh như vậy sẽ đảm bảo cho chúng luôn được bóng sáng sạch sẽ như mới .
  Sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng

  [IMG]
  Việc sử dụng, sở hữu các thiết bị vệ sinh chính hãng cũng là một cách để có được các sản phẩm bóng sáng bền đẹp. Thiết bị vệ sinh Toto là hãng thiết bị vệ sinh Nhật Bản kiểu dáng, mẫu mã và các chức năng đều rất tốt, hiện đang được các gia đình Việt rất ưa chuộm và sử dụng.
  Thiết bị vệ sinh Hiền Huệ 173 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là SHOWROOM chuyên phân phối các loại thiết bị vệ sinh nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn mà mua hàng tốt nhất nhé.

  Chúc các bạn ngày nghỉ vui vẻ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam