Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đôi điều doanh nghiệp cần chú ý khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 14 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Số lượng truy cập sẽ tăng lên nhiều nếu như web công ty của bạn được người truy cập dễ dàng thấy trong vô vàn các website trên mạng. Muốn làm được điều đó web gia re của bạn phải nằm ở vị trí từ 1 – 30 trên Google ứng với một từ khoá nhất định. Bài viết này mang lại cho bạn 10 yếu tố căn bản về tối ưu hóa search lúc thiết kế trang web đơn vị.

  [IMG]

  1. Xác định cấu trúc khi thiết kế website

  trước tiên bạn cần phác họa sơ qua nội dung những mục chính của trang web. Từ đấy bạn có thể xác định trang web của bạn cần có những gì và hình thức thế nào. Ví dụ, 1 trang web về sách kinh tế, bạn cần có những mục riêng cho các loại sách khác nhau như : tiếp thi , quản trị , tài chính kế toán , luật , xuất nhập khẩu v.v... Tiếp đấy bạn lại nghỉ đến các mục con , như trong sách tiếp thị có tiếp thị căn bản , tiếp thị quốc tế , nghiên cứu thị trường , quảng cáo , tiếp thị trực tiếp ...

  2. Nội dung web luôn quan trọng

  Các công ty thiết kế website tại hà nội luôn tìm hiểu mẹo mà thị trường sẽ tìm kiếm sản phẩm của bạn. Cần tìm ra các nếu khác nhau , thử nghiệm và điều chỉnh sao cho hợp lý. Để trang web nằm ở top 10 trong kết quả tìm kiếm , bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng và phương pháp kỹ thuật tốt.

  Cần quan tâm tới cả 2 phương diên: nội dung phải phù hợp với người truy cập và nội dung đó bố trí thế nào để thích hợp với bộ máy tìm kiếm.

  3. Xác định tiêu đề, từ khoá, và thể hiện nội dung làm website

  Meta Tags ( thẻ siêu dữ liệu ) bao gồm 3 loại chủ yếu là tiêu đề , từ khoá và phần trình bày trang web. Tiêu đề được đánh giá là cần thiết nhất trong 3 loại meta tags. Nó không chỉ giúp thu hút tỉ lệ truy cập thông qua kết quả tìm kiếm mà còn ảnh hướng tới bộ máy search với từ khoá hay nhóm từ phù hợp.

  phải nên đặt tiêu đề bao gồm từ khóa mà bạn muốn định vị cho trang web của mình. Meta tags phải nên được chọn lựa từ những từ khóa can dự đến nội dung web và xuất hiện trong phần nôi dung.

  Số lần xuất hiện của từ khóa trong một trang web không phải nên quá 3 lần , vì nhiều hơn thì hiệu quả cũng không được cải thiện . Meta Tags trình bày cũng cần thiết vì nhiều bộ máy tìm kiếm quan tâm tới loại tag này và nó như 1 trình bày tổng thể nội dung web giúp người truy cập tiện dụng chọn lựa web thích hợp với nội dung mình cần tìm.

  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam