Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đọc gấp: lựa chất liệu nội thất theo mệnh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 9 Tháng ba 2016.

 1. dkteams Member

  Chất liệu nội thất và trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ
  Người mệnh Thổ, nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. Hiện nay, đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế ví dụ như: các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác…
  [IMG]
  Đồng thời, gia chủ có mệnh Thổ nên trang trí ngôi nhà bằng các loại đá. Đặc biệt là đá cẩm thạch, sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Gia chủ cũng có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước...
  Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng chậu cây trong phòng khách để tăng thêm tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.
  Bật mí: cửa công nghiệp hiện đại dành cho nội thất gia đình để trở nên hoàn thiện.

  Chất liệu nội thất và trang trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy
  [IMG]
  Theo thuyết Ngũ hành, mỗi hình dáng đều gắn với 1 trong 5 yếu tố cơ bản của Ngũ hành. Vì vậy, khi chọn giường hợp phong thủy, bạn cũng nên quan tâm đến hình dáng của đầu giường.
  Đối với gia chủ mệnh Thủy nên chọn hình dáng đầu giường hình tròn hoặc hình sóng nước. Và sử dụng hình khỉ và lợn để trang trí trong phòng ngủ sẽ giúp công việc được may mắn và thuận lợi hơn.
  Bên cạnh đó, trang trí các đồ vật bằng kim loại trong phòng ngủ cũng rất tốt cho người mệnh Thủy. Kính và thủy tinh là những chất liệu hợp với mệnh Thủy, gia chủ mệnh Thủy hoàn toàn yên tâm trang hoàng cho phòng ngủ của mình thêm phần hiện đại, tiện nghi với những đồ vật trang trí từ hai chất liệu này.
  Ngoài ra, với những đồ vật thuộc hành Thổ như gốm sứ thì gia chủ mệnh Thủy không nên sử dụng nhiều. Người mệnh Thủy cũng cần hạn chế sử dụng đồ gỗ, vì thủy sinh mộc nên việc sử dụng nhiều đồ gỗ trong phòng có thể khiến người mệnh thủy bị tổn hại. Tốt nhất là nên sử dụng các đồ gỗ có màu trắng để cân bằng năng lượng cho người mệnh Thủy.
  Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu mẫu vách ngăn văn phòng để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!

  Chất liệu nội thất và trang trí phòng bếp cho người Thủy
  [IMG]
  Vì Thủy sinh Mộc, nên gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại.Ngoài ra, nếu trong nhà bếp sử dụng đồ gỗ nhiều như bàn ăn, tủ bếp thì nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.
  Chất liệu kính và thủy tinh mang cả đặc tính của mệnh Kim và Thủy nên cũng rất tốt cho người mệnh Thủy. Bạn có thể sử dụng các đồ trang trí bằng chất liệu này hoặc sử dụng của tủ bếp bằng kính.
  Do màu xanh hợp với mệnh Thủy nên trồng cây xanh trong nhà bếp cũng rất tốt cho mệnh Thủy. Các loại cây nên trồng nhất là: Thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia.
  Người mệnh Thủy cũng có thể trang trí thêm trong nhà bếp một số vật phẩm hợp với mệnh như: Các đồ vật bằng pha lê, đá phong thủy.
  Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế văn phòng giá rẻ.
  Những điều cần tránh

  Kiêng đặt bếp ở vị trí nhiều gió
  Nhà bếp phải được đặt ở vị trí tránh gió, phong thuỷ gọi là “tàng phong tụ khí”, nghĩa là nơi đặt bếp lửa nên tránh gió để được tụ khí. Nếu nhà bếp mà nhìn thẳng ra cửa chính hoặc phía sau bếp có cửa sổ là nơi lộng gió, rất không tốt về mặt phong thủy.
  Tuy nhiên, nhà bếp là nơi rất quan trọng trong một gia đình do đó không khí gian bếp rất cần sự thoáng đãng, vì thế trong gian bếp nên đặt quạt thông gió hoặc máy hút khói dầu để làm sạch không khí sau khi nấu ăn, tạo không khí thoáng đãng, sạch sẽ cho gian bếp.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay