Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Doanh thu máy Samsung vượt mạnh, iPhone giảm phổ quát

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 22 Tháng tư 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Thành công của điện thoại độc Galaxy S7 kéo theo lượng smartphone của điện thoại độc Samsung bán ra nâng cao cao, trong khi chậm triển khai doanh số của Apple giảm gần một nửa.
  Theo Thống kê của TrendForce, thị trường smartphone đang rơi vào bão hòa sau thời gian dài phát triển, gây khó khăn cho toàn bộ điện thoại độc những nhà sản xuất. ngoài ra, Samsung đã "ngược dòng" khi bán ra 81 triệu đồ vật trong quý I/2016, tăng hai,5% so mang quý trước.

  Sức bật của nhà sản xuất xứ sở kim chi được Phân tích chính yếu nhờ Galaxy S7 và S7 edge. Dòng smartphone cao cấp của Samsung xuất hiện từ tháng 3 sở hữu đa dạng cải tiến đáng giá, thu hút sự quan tâm của người dùng mang khoảng 10 triệu máy bán ra chỉ trong 1 tháng. ước lượng, cả năm 2016 doanh nghiệp sẽ xuất xưởng khoảng 316 triệu đồ vật, ko thay đổi đa dạng so sở hữu năm 2015.
  [IMG]

  Bất chấp thị trường sụt giảm, Samsung vẫn giữ được đà tăng trưởng.
  Ở tình thế trái lại, các Thống kê cho thấy Apple đang gặp vấn đề và mang thể đã sang bên kia của đỉnh dốc vững mạnh. công ty dien thoai doc công nghệ Mỹ chỉ bán được 42 triệu chiếc iPhone trong quý I/2016, giảm tới 43,8% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. các bạn ko còn phấn chấn đổi điện thoại liên tiếp như trước, cộng mang nỗi lo về tình hình kinh tế bấp bênh, nhất là ở Trung Quốc, đã dẫn tới sự sụt giảm này.

  Kết quả là, Samsung chiếm 27,8% tổng số điện thoại sáng tạo bán ra toàn cầu trong quý vừa qua, tăng trong khoảng 22,1% trong quý cuối năm 2015. khi mà chậm tiến độ, thị phần của Apple giảm từ 20,9% xuống còn 14,4%. những nhà Nhận định cho rằng, iPhone SE mới được hãng trình làng không giúp tình hình khả quan lên.

  "iPhone SE sẽ phải khó khăn gay gắt về giá với những sản phẩm land rover a8+ đến từ Trung Quốc, bởi thị trường mà thiết bị nhắm đến là những sản phẩm tầm trung", nhà Nhận định Avril Wu nhắc. "Mẫu iPhone 4 inch mới được dự báo bán được không quá 15 triệu máy trong năm nay".

  những chuyên gia còn đưa ra Nhận định về 1 tương lai ko mấy sáng sủa cho Apple chỉ cần khoảng tới. iPhone 7, dien thoai doc dự kiến phát hành cuối năm nay, chính yếu là bản nâng cấp cho dòng smartphone hiện nay. Nhà Đánh giá Ming-Chi Kuo cũng cho rằng sự đột phá chỉ tới với loại iPhone mới trong cuối năm 2017.
Tags: dienthoaidoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam