Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Doanh Nghiệp Uy Tín Trong Lĩnh Vực Thiết Kế Và Xây Dựng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Ly Ruby 1203, 27 Tháng sáu 2014.

 1. Ly Ruby 1203 New Member

  Công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hoàn Mỹ - P.Archi
  Address: P.Archi JSC - Tầng 3 , Tòa nhà 278 Đường Bạch Đằng , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Tel: 04 - 3 - 9411375 Email : parchi.jsc.hn@gmail.com

  Giới thiệu chung

  P.Archi là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng.

  Công ty Kiến trúc Hoàn Mỹ - P. Archi đang là đơn vị nổi bật trên lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở lô phố cũng như chung cư, biệt thự. Công ty luôn coi trọng đến sự tương xứng giữa mức kinh tế của gia đình và phong cách thiết kế khi đưa ra phương án. Đẹp nhưng phải hợp lý, khả thi với mức đầu tư, đó là điều mà P. Archi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng.

  Nắm bắt được khó khăn của khách hàng khi thiết kế và thi công có sự khác biệt, và cũng để khách hàng có thể yên tâm hơn về dịch vụ thiết kế của P. Archi, công ty có thêm chương trình ưu đãi giá thiết kế cho những hợp đồng thiết kế xong và muốn đội ngũ P.Archi thi công trọn gói - Chìa khóa trao tay.

  Đội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, công ty Kiến trúc P.Archi đã và đang đưa thiết kế kiến trúc và xây dựng ứng dụng đầy sáng tạo vào đời sống. Chính nhờ có nguồn nhân lực sáng tạo, công ty kiến trúc P. Archi đang trở thành một trong những công ty kiến trúc đầu tiên của Hà Nội đưa các sản phẩm tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến các khách hàng miễn phí qua trang web của công ty. Công ty Kiến trúc P. Archi có năng lực, có nhân sự năng động và sức sáng tạo không ngừng.
  [IMG]
  Mục tiêu hoạt động

  Mục tiêu của công ty là đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng một mái ấm tuyệt vời. Đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát, công tác tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình, đó là quan điểm của Cty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc và Xây dựng Hoàn Mỹ P. Archi.

  Dịch vụ

  Truy cập vào trang web của công ty kiến trúc P. Archi: P.ARCHI - Công ty thiết kế | tư vấn kiến trúc | không gian đẹp | trang trí nội thất | cải tạo chung cư -, bạn sẽ tham khảo được rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp mà công ty đã triển khai cho khách hàng. P.Archi cũng cung cấp rất nhiều mẹo nhỏ trang trí cũng như những thủ thuật xây dựng để giúp khách hàng có thể tự làm ngôi nhà mình đẹp hơn, không cần mất đến phí.

  Tại trang web, P. Archi thực hiện một chương trình tư vấn miễn phí các dịch vụ tư vấn bao gồm tư vấn kiến trúc, xây dựng, phong thủy. Tất cả các vấn đề thắc mắc của khách hàng đều sẽ được công ty Kiến trúc P. Archi giải đáp tận tình, nhanh chóng. P. Archi mong muốn thông qua chương trình tư vấn miễn phí này sẽ giúp khách hàng thiết kế và xây dựng các công trình tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam