Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Doanh nghiệp thiết kế biệt thự đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatluxxy04, 19 Tháng chín 2015.

 1. xu thế Thiết kế nội thất biệt thự thời gian gần đây mà đa số gia chủ tham khảo để thiết kế và thi công xây dựng đa phần là những mẫu biệt thự sang trọng, hiện đại, không gian sống thoải mái tiện nghi. Một số chủ đầu tư yêu cầu thiết kế phải đảm bảo mẫu biệt thự lịch sự, gọn gàng sang trọng thoáng mát có không gian sinh hoạt vừa đủ cho yếu tố nội thất và ngoại thất.

  [IMG]

  Các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng hoặc 2 tầng, 3 tầng có rất nhiều phong cách thiết kế đa dạng như: biệt thự có nhà mái dốc truyền thống kiểu Châu Á hay những kiểu biệt thự mang phong thái châu Âu hiện đại. các kiến trúc sư công ty thiết kế, thi công biệt thự chúng tôi luôn nhạy bén nắm bắt sở thích,tâm tư, nguyện vọng của từng gia chủ từ phong thủy nhà đẹp cho đến các mẫu cổng biệt thự đẹp theo hướng hợp mệnh cho chủ nhà. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty tư vấn thiết kế nội thất LUXXY có thể tự tin để thiết kế và tạo ra những mẫu biệt thự đẹp nhất.Với kiến trúc biệt thự vườn hiện nay, đa số gia đình lựa chọn thiết kế theo kiểu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại còn một số mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thì chọn thiết kế biệt thự cổ điển thiên về nghỉ dưỡng.

  [IMG]

  Mẫu: thiết kế biet thu vườn đào sang trong
  Mục tiêu quan trọng nhất vẫn là đảm bảo không gian sống thoải mái, nội thất đẹp hiện đại, có sân vườn và tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh thoáng mát, đem lại không gian sống tiện nghi và tiết kiệm chi phí phù hợp với tài chính của gia chủ.

  [IMG]

  Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng Thi cong noi that biet thu mà công ty chúng tôi mang lại.

  TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
  PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
  Tel /Fax: (04) 3.732.6787
  E-mail: info@noithatluxxy.com
Tags: noithatluxxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam