Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Doanh nghiệp thay đổi để phát triển chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Cty P.Mềm Yousoft VN, 7 Tháng mười 2016.

 1. Ngày xưa ấy, các doanh nghiệp thường sử dụng sổ sách để ghi chép lại quá trình bán buôn, đây là giải pháp tiến kiệm chi phí hiệu quả nhất, nhưng giải pháp này không còn hiệu quả khi doanh nghiệp phát triển hơn và khối lượng công việc, cũng như thông tin ngày càng trở nên nhiều hơn.

  [IMG]

  Để khắc phục nhược điểm đó, doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ tin học, cụ thể là phần mềm MS excel để quản lý các thông tin của quá trình thực hiện quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp. MS excel là một công cụ hỗ trợ quản lý, thống kê dữ liệu rất tốt. Nhưng excel vẫn chưa phải là giải pháp hiệu quả bởi những khuyết điểm:
  + Người dùng cần kiến thức về excel thì mới có thể thực hiện nghiệp vụ dễ dàng và trơn tru.
  + Thông tin, công thức có thể bị thay đổi, gây ra nhiều rắc rối cho doanh nghiệp.
  + Exel hoạt động trên từng máy riêng lẽ, vì vậy, mỗi lần cập nhập dữ liệu cũng như thống kê trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian thực hiện.
  Ngày nay, những doanh nghiệp bắt kịp thời đại đã sử dụng phần mềm để thực hiện quản lý và vận hành doanh nghiệp. Phần mềm quản lý không chỉ khắc phục khuyết điểm của những giải pháp trước đây mà còn hỗ trỡ doanh nghiệp quản lý hiệu quả các nghiệp vụ.

  [IMG]

  Quản lý kinh doanh
  + Nắm rõ thông tin khách hàng và nhà cung cấp, từ đó có những chiến dịch phù hợp cho kinh doanh.
  + Thiết lập đơn hàng nhanh chóng và chính xác.
  + Kiểm tra, thống kê báo cáo quá trình kinh doanh đơn giản.
  Quản lý kho sản phẩm
  + Quản lý quá trình xuất, nhập, chuyển kho chính xác, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
  + Quản lý thông tin sản phẩm tốt. Phần mềm cảnh báo những sản phẩm tồn kho, sản phẩm sắp hết hoặc những sản phẩm gần hết hạn sử dụng.
  Quản lý quyền truy cập hệ thống
  + Phân quyền sử dụng cho từng tài khoản, nhóm tài khoản nhằm hạn chế lạm quyền, vượt quyền tự hiện những công việc không thuộc chức năng của nhân viên.


  Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có mô hình hoạt động phức tạp thì lựa chọn tốt nhất cho họ là sử dụng phần mềm viết theo yêu cầu riêng.
  Phần mềm viết theo yêu cầu có tính đồng bộ với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cao nhất. Từ đó doanh nghiệp vận hành với hiệu suất tăng cao, tạo nên lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

  Mọi câu hỏi, thắc mắc về công nghệ, phần mềm, web, quảng bá trực tuyến, thiết bị thông minh. Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, giải đáp miễn phí.
  - Làm việc từ: Thứ 2 đến Thứ 7 (8h30 - 17h)
  - ĐT: 0983.100.233 gặp Sang (Mr.)
  - Email: info@yousoft.vn
  - Skype: yousoftvn
  - Web: www.yousoft.vn
  Cảm ơn Anh/Chị đã bỏ thời gian quan tâm đến YouSoft Việt Nam.
Tags: Phần mềm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam