Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đoán mộng giấc mơ thấy anh trai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 3 Tháng sáu 2016.

 1. Trong giấc ngủ, mơ thấy anh trai là điều gì? Điềm báo gì cho giấc mộng này? Giấc mơ mang nhiều điều kì lạ mà chỉ khi khám phá chúng ta mới biết được những bí ẩn. Nếu mơ thấy những người thân quen, cụ thể là ngủ mơ thấy anh trai thì giấc mộng này có đang nhắc nhở bạn điều gì không?
  Mơ thấy anh trai là một giấc mộng lành, mang lại khá nhiều điều may mắn. Còn muốn tìm hiểu sâu hơn thì hãy để ket qua XSMB hom qua nói cho bạn biết nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể trúng lớn, rinh được giải độc đắc nếu như biết tận dụng cơ hội mà giấc mơ mang lại. Đó chính là những con số có trong bài viết này.
  [IMG]
  Mơ thấy anh trai
  Anh trai mang hình tượng của một đấng nam nhi, là người sẽ sẻ chia gánh nặng, khổ đau giúp cha mẹ. Một hình tượng khỏe mạnh, trường thọ, vì thế giấc mộng thấy anh trai dự báo một cuộc sống an bình, hạnh phúc. Nếu nữ giới mơ thấy anh em trai của mình ngụ ý gia đình an hem thuận hòa.
  Theo dõi kết quả xổ số trong ngày nhanh nhất tại: Ket qua xo so mien Bac truc tiep nhanh nhat
  Nam nhân khi mo thấy anh trai là sự nhắc nhở người mơ không nên có những cảm xúc thái quá, phải biết kìm nén cảm xúc, đặc biệt trong giao tiếp với gia đình. Cuộc sông hàng ngày, giữ anh và em có mối quan hệ cạnh tranh khích lệ, mơ thấy anh trai là sự đại diện cho cái tôi ở tiềm thức.
  [IMG]
  Số mơ
  Trong mơ, hình ảnh người anh xuất hiện với sự cường tráng, khỏe mạnh, điều này ý nói người mơ hài lòng với cuộc sống thực tại, tự hào với những thứ mình đang có trong tay. Còn mơ thấy người anh nghèo đói, ốm yếu hay lâm vào cảnh nguy khó thì người mơ cần chú ý đến thực tại của mình vì dự báo gặp chuyện không may và mất tài sản.
  Giấc mơ đã đem lại nhiều cơ hội trúng lớn cho rất nhiều người. Họ dùng con số của giấc mơ để tham gia các trò chơi như kết quả XSMB ngày hôm nay. Và đương nhiên, khi mơ thấy anh trai cũng sẽ có bộ số vô cùng may mắn để dành tặng người mơ. Bạn có thể đánh đề số tuổi hoặc ngày sinh của anh trai mình, hoặc lựa chọn số may mắn: 34 – 07. Chúc bạn thành công!
Tags: kqxs

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam