Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độ tuổi thích hợp để tiến hành niềng răng cho trẻ em

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 26 Tháng bảy 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Khi trẻ có các dấu hiệu răng mọc sai lạc, khấp khểnh, hô móm… nhiều bậc cha mẹ nên quan sát cùng chi bé tới gặp nha sĩ để kịp thời điều chỉnh lại răng. Việc điều chỉnh lại răng cho trẻ càng sớm càng hiệu quả, ngay cả lúc trong giai đoạn răng sữa. Nếu chậm trễ hay bỏ qua thời điểm niềng răng lệch lạc cho trẻ em chỉ càng làm tình trạng răng của trẻ trở nên phức tạp, tác động đến mặt hoàn mỹ khi trưởng thành và kéo dài nieng rang bao lau hơn.

  [IMG]

  Giai đoạn răng hỗn hợp (Trẻ từ 6 – 12 tuổi)

  Tại thời điểm này, sự phát triển của răng của trẻ đã dần được vĩnh viễn. Răng vĩnh viễn dần thay thế cho các nét răng sữa.

  Việc niềng răng trong độ tuổi này giúp chỉnh sớm những sai lạc của răng thời điểm hiện tại và sắp xếp những khoảng trống phù hợp để những răng vĩnh viễn mọc theo đúng vị trí. Đây là thời kì, khung xương hàm của trẻ phát triển tương đối vĩnh viễn phải thích hợp cho việc chỉnh nhiều sai lệch như răng vẩu hàm trên móm, răng mọc lệch, lệch và giúp cho quy trình điều trị sau này trở nên đơn giản hơn là niềng răng cho người lớn.

  Giai đoạn răng lâu dài (Trẻ từ 13 – 21 tuổi)

  Giai đoạn răng ổn định hay còn gọi là giai đoạn dậy thì. Tại khoảng thời gian này khung xương hàm sẽ phát triển cực nhanh, và nhiều trường hợp về xương hàm như vẩu hàm trên, móm, những trường hợp về răng như mọc lệch, chen chúc, hô, móm,… sẽ biểu hiện rõ ràng nhất. Việc sử dụng niềng răng ở giai đoạn này chuyên gia thường dựa vào sự phát triển trên tổng thể vẻ mặt và hàm răng của trẻ để lên kế hoạch điều trị chỉnh nha hoàn hảo bằng nét mặt của trẻ.

  [IMG]

  Việc chỉnh nha cho bé đúng giai đoạn ở một địa chỉ nha khoa uy tín chính là công nghệ để bé luôn mang hàm răng đều đẹp lâu dài. Nếu như chúng ta còn bất kỳ thắc mắc về việc niềng răng trẻ em, hay chi phí niềng răng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xây dựng cụ thể hơn nhé. Và thời gian niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào mức độ hô móm của mỗi người cũng như kỹ thuật niềng răng của từng Bác sĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam