Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độ tuổi nào niềng răng nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 11 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Niềng răng có mang lại hiệu quả như ý hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, phương pháp điều trị và độ tuổi…Vậy chúng ta nên thực hiện niềng răng ở thời điểm nào, cùng tìm hiểu độ tuổi niềng răng qua bài viết sau đây nhé.
  [IMG]
  Độ tuổi nào niềng răng

  Yếu tố về tuổi tác ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả niềng răng, việc điều trị nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ tuổi của khách hàng. Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi càng nhỏ thì khả năng niềng răng thành công càng cao, vì thế chúng ta có thể chia ra 3 lứa tuổi cơ bản:
  + Tuổi từ 5 tới 8 lúc này chỉnh có thể sử dụng các biện pháp chỉnh nha để ngừa hô móm chứ không được niềng răng bởi vẫn còn răng sữa và chưa thay răng nhiều. Do đó độ tuổi này còn quá sớm để niềng răng.
  + Tuổi từ 9 đến 16 là độ tuổi niềng răng , lúc này răng sữa đã được thay và đang trong quá trình hoàn thiện răng hàm nên dễ uốn nắn, chỉnh sửa.
  [IMG]
  Trẻ em sử dụng niềng răng hiệu quả hơn người lớn do răng miệng đang trong giai đoạn phát triển
  + 18 tuổi trở lên vẫn có thể sử dụng niềng răng nhưng cần có thời gian bởi răng hàm đã ổn định. Thường những người ở độ tuổi này phải sử dụng niềng răng từ 1,5 năm đến 3 năm.
  Niềng răng an toàn tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  [IMG]
  Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra đời nhằm mang lại những phương pháp cải thiện răng hàm cho khách hàng một cách toàn diện. Không chỉ điều trị hô móm mà niềng răng còn có thể kết hợp với các kỹ thuật khách để răng hàm đẹp hơn, khắc phục được các tình trạng răng hàm mặt, tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam