Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ Thờ Khảm Tam Khí Chuẩn Cao 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 25 Tháng tư 2016.

 1. dodongbaolong Member

  Bộ đồ thờ khảm tam khí chuẩn đẹp có kích thước cao 60cm được đúc thủ công bằng đồng đỏ tại xưởng đúc đồng ý yên nam định, sản phẩm sau khi đúc xong được chạm khảm tam khí chuẩn gồm có Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ, ngoài ra còn được điểm thêm đồng màu đen rất tinh xảo và đẹp. Với bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm thì phù hợp đặt trên bàn thờ cúng gia tiên có kích thước 1m97 trở lên.
  Khách hàng cũng cần phân biệt rõ sự khác nhau giữa hàng đồ thờ khảm tam khí và đồ thờ khảm nhị khí. Một số bài viết trong mục Bộ Ngũ Sự - Tam Sự cũng đã phân tích kỹ nhưng qua đây Đồ Đồng Bảo Long cũng xin đưa ra thêm một số đặc điểm khác nhau giữa hàng đồ thờ khảm tam khí cao cấp với đồ thờ khảm nhị khí phổ thông:
  - Hàng đồ thờ khảm nhị khí cũng có phôi đồng gần giống với hàng tam khí nhưng khi công đoạn chạm khảm thì chỉ được khảm đồng vàng và bạc trên sản phẩm, còn đồng đỏ không được khảm nguyên miếng đồng đỏ vào mà chỉ được cao trực tiếp trên nền của phôi để tạo ra các hoa văn của đồng đỏ. Các đường nét trên hàng đồ thờ phổ thông này không có độ sắc xảo và mềm mại.
  - Còn đối với hàng đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí cao cấp thì phôi đồng sản phẩm cũng được lựa chọn kỹ càng hơn, sau đó được chạm khảm tam khí chuẩn dựa trên các đường nét mềm mại và tinh xảo. Tam khí chuẩn ở đây chính là được khảm đủ 3 loại kim loại: Bạc lá, đồng vàng và khảm nguyên miếng đồng đỏ trên bề mặt.
  Cơ Sở Đúc Đồng chúng tôi chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  Cửa Hàng: Đồ Đồng Bảo Long
  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam