Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao 60cm Khảm Chữ Vàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp (tỉ lệ đồng chiếm cao 93 - 95%), phôi đồng được đúc và lựa chọn rất kỹ, sau đó phôi đồng được làm nguội bằng cách mài giũa và đánh bóng các điểm thừa trên sản phẩm để tạo thành phôi đồng đồ thờ chuẩn, công đoạn tiếp theo là chạm tạo các đường âm bản trên sản phẩm (đường âm bản ở đây chính là các đường hoa văn họa tiết trên sản phẩm), sau khi tạo xong sẽ được khảm tam khí trên các đường âm bản đó (tam khí ở đây là bao gồm Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ). Công đoạn cuối cùng cũng rất là quan trọng với các dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp đó là dội màu, dội màu ở đây chính là dội dung dịch sunfat đồng để bám trực tiếp vào sản phẩm tạo thành màu sắc tự nhiên và không bao giờ bị mất màu trên các sản phẩm đồ thờ cúng, thông thường sẽ tạo ra màu xanh nâu kiểu màu ốc bươu hoặc màu đỏ của màu đồng.
  - Tên sản phẩm: Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao 60cm Khảm Chữ Vàng

  - Chất liệu: đồng đỏ

  - Kích thước: cao 60cm đối với hạc, đỉnh cao khoảng 57cm, chân nến cao khoảng 47cm

  - Trọng lượng: tính riêng bộ ngũ sự nặng khoảng 40kg

  - Quy cách: khảm tam khí (Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ), ngoài ra được khảm thêm chữ Thọ bằng vàng 9999 chuẩn

  - Phương pháp sx: đúc thủ công khuôn đất sét tại xưởng của làng nghề
  Mỗi sản phẩm đều có giá trị riêng tương đương với chất lượng của từng dòng sản phẩm, mặc dù đều là sản phẩm đồng đỏ khảm tam khí nhưng có hàng khảm kỹ (hàng cao cấp) giá sẽ cao, có hàng khảm thường (hàng thường) thì giá sẽ rất là rẻ. Quý khách có thể tham khảo giá cả và so sánh chất lượng sản phẩm và lựa chọn được những bộ đồ thờ cúng hợp lý và tốt nhất. Và khách hàng lưu ý khi đặt hàng, với những sản phẩm hàng kỹ thời gian cơ sở đúc đồng nhận làm khoảng 30 ngày, không như một số dòng hàng chợ chỉ mất khoảng 7-10 ngày.


  "ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG CHỈ HƯỚNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÔNG CẠNH TRANH GIÁ RẺ VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC LÀM THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG"

  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam