Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao mua ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sangdv293, 5 Tháng một 2016.

 1. sangdv293 Member

  Đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao mua ở đâu tốt nhất

  Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ gỗ cao cấp tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là điều kiện để các sản phẩm đồ gỗ kém chất lượng phát triển. Tuy nhiên, thật khó để có thể phân biệt được rằng đâu là sản phẩm đồ gỗ cao cấp, đâu là sản phẩm đồ gỗ kém chất lượng nếu như bạn không phải là người sành về đồ gỗ.
  -----Xem thông tin sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp từ đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết

  Bài viết này cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hiệp Hiển sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi mua đồ gỗ cao cấp để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng thấp và không đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Mỗi con người chúng ta đều có tâm lý thích mua những loại hàng rẻ, chất lượng tốt rất nhiều người đã chọn mua đồ gỗ cao cấp giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian từ 5 tháng đến 1 hoặc 2 năm sản phẩm này đã có dấu hiệu hư hại và các sản phẩm xuống cấp nghiêm trọng như gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra…
  -----> Những sản phẩm tượng gỗ thích hợp để trang trí trong phòng khách

  Các sản phẩm đồ gỗ cao cấp chất lượng thấp thường được bán với thời gian bảo hành cực kì ngắn chỉ vài tháng sau khi mua

  Với những sản phẩm đồ gỗ cao cấp được làm từ nguyên liệu gỗ “xẻ cây” hoặc gỗ “loại 2,3” không được tấm sấy kỹ càng thường có những dấu hiệu sau:
  -----> Sản phẩm Khay đựng mứt tết độc đáo trong ngày tết

  – Gỗ có độ ẩm cao: Kiểm tra độ ẩm của gỗ bằng cách nhỏ lên sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm vào sản phẩm chậm tức là gỗ hiện vẫn đang có độ ẩm cao, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.

  – Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.

  – Giá thành rất rẻ: Giá thành luôn luôn đi đôi với chất lượng, vì vậy với những món đồ có giá thành rẻ người mua nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm.

  Những điều cần biết khi chọn mua đồ gỗ cao cấp Hà Nội
  Đồ gỗ cao cấp được chia thành nhiều loại mang chất lượng khác nhau hoàn toàn. Từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành, một số đơn vị đã lợi dụng điều đó để phối gỗ kém chất lượng dưới mác cao cấp bán với gia cạnh tranh khiến người mua khó có thể phân biệt được. Các sản phẩm đều được chế tác đẹp mắt và gây ra sức hấp dẫn cho người tiêu dùng bằng những lời nói cực kỳ thuyết phục, nhưng khi mua về dùng thì sản phẩm lại xuống cấp ngay sau một thời gian ngắn, làm thiệt hại không nhỏ đến túi tiền của bạn.
Tags: do go

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam