Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐỘ ĐÈN FORTUNER ĐẸP ĐỘC LẠ

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi ngatran94, 11 Tháng mười 2016.

 1. ngatran94 New Member

  ĐỘ ĐÈN FORTUNER ĐẸP ĐỘC LẠ

  Bạn sẽ phải mê tít với ánh sáng đèn xe của những chiếc Fortuner đẹp đến lạ kỳ, không hề giống như đèn truyền thống ánh sáng mờ nhạt yếu ớt.

  độ đèn fortuner bằng kỹ thuật mới, không phải tiêu dùng cách thức truyền thống dùng keo dán bừa bãi . hiện nay , khoa học độ đèn đang rất vững mạnh, nếu gara nào chịu cập nhật và thường xuyên nâng cao tay nghề sẽ rất tiện dụng nâng cấp được nhiều siêu xe.

  [IMG]

  Độ đèn đẹp nằm ở công nghệ thấp, an toàn cho đèn xe. Độ đèn fortuner không cần hấp kính tách keo , chỉ cần thao tác toá lắp thuần tuý mà vẫn đem đến cho khách hàng bộ đèn hấp dẫn nhất.
  Mong muốn của chủ xế lúc độ xe là phải tạo nên một dàn đèn thẩm mỹ và đặc trưng an toàn là trên hết. Nên nâng cấp fortuner ở các nơi uy tín, đảm bảo rằng tay nghề của họ không khiến bạn thất vọng.


  [IMG]


  Toyota fortuner độ đèn cho độ sáng cao, pha cos rõ nét, xa và rộng, linh kiện hàng hiệu, đi dây vững chắc thì mới gọi là một bộ đèn xe với chất lượng cao.

  bên cạnh đó, tại TP.HCM bạn mang thể tham khảo gara Auto365.vn , nơi được mệnh danh là xưởng độ đèn số 1 Việt Nam, luôn sở hữu chuyên gia nước ngoài sẵn sàng tương trợ, mở đèn keo chết, được cam kết ko chập điện, dùng linh kiện cao cấp, đặc trưng bạn sẽ hoàn toàn im tâm khi được gara bảo hành 3 năm .

  Tham khảo thêm : độ đèn led xe fortuner
  địa chỉ : 4/4/1/7 tuyến đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
  Hotline :0969.878787
  Facebook :Auto365.vn | Facebook
  Website : Auto365.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam