Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi Yoyo trẻ em và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 16 Tháng tám 2016.

 1. ken_tt Member

  Được sản xuất dựa trên bộ phim Đấu trường Yoyo nổi tiếng, Đồ chơi yoyo là món quà thú vị dành cho con, nhất là bé trai ở giai đoạn nhi đồng. Lí do mà trò chơi này đặc biệt hấp dẫn con là bởi mặc dù cấu tạo của đồ chơi cực kì đơn giản nhưng phương pháp chơi nhằm đạt tới mức độ chuyên thì không dễ dàng và yêu cầu thời gian luyện tập lâu dài.

  [IMG]
  Yoyo huyền thoại 676204
  Thông thường, người ta phân chia đồ chơi yoyo auldey thành loại cơ bản, loại tiêu chuẩn và dòng cao cấp. Thường làm bằng nhựa cứng, loại cơ bản chỉ sử dụng để chơi ở mức thấp nhất, phù hợp cho các con mới bắt đầu làm quen và sẽ có mức giá thấp nhất. Loại chuẩn và loại cao cấp thường có mức giá cao hơn so với loại cơ bản nên cấu tạo yoyo cũng chắc chắn hơn, bền đẹp hơn, lại có thể tạo ra tia sáng lúc con chơi.
  Bạn có biết đồ chơi yoyo auldey sẽ có phần dây được buộc vào khe giữa, và 1 đầu được quấn vào ngón tay của người chơi. Khi chơi, phần dây yoyo được quấn tròn quanh khe con quay, sau đó, các con giữ đồ chơi yoyo theo hướng thẳng đứng và thả dây ra cho yoyo rơi xuống và quấn lại theo quán tính. Các con có thể luyện tập 1 số phương pháp chơi khó khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... nếu đã chơi nhuần nhuyễn hơn.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo vũ trụ lấp lánh 676309
  Sản phẩm yoyo đồ chơi trẻ em hiện tại là 1 trong các mặt hàng bán chạy nhất của Babimart.com. Nếu muốn mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hay gọi tới số điện thoại đường dây nóng để nhận tư vấn.
Tags: đasdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam