Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi Yoyo có những loại nào hiện nay?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 7 Tháng chín 2016.

 1. kenhtt Member

  Trong vài năm gần đây, Yoyo đồ chơi trẻ em là 1 trong số những món đồ chơi thông dụng dành cho các bé trai. Đồ chơi cùng với những chuyển động hút mắt sẽ hấp dẫn các bé ngay lần đầu được nhìn thấy; không những giúp các bé có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ mà còn giúp con trẻ tập luyện sự nhanh nhẹn của đôi tay cũng như khả năng điều khiển, định hình của trí não.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo trẻ em sói âm phủ yw676311
  Vì sao yoyo là món đồ chơi được yêu thích nhất? đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ có thể được chia dựa vào chất liệu thành 2 loại là yoyo làm từ nhựa và yoyo làm từ nhôm. Hay bên cạnh đó, yoyo cũng có thể được phân loại thành đồ chơi yoyo 1A, 2A, 3A, 4A và 5A phụ thuộc vào kĩ năng chơi của người chơi (từ nghiệp dư tới thông thạo) và sự tinh tế trong phương pháp chơi. Với cấu tạo khác nhau, kiểu chơi khó - dễ khác biệt, bé nên được làm quen từ các loại yoyo bằng chất liệu nhựa cấu tạo đơn giản nhất cho đến những đồ chơi yoyo bằng chất liệu nhôm nặng hơn và phương pháp chơi phức tạp hơn.
  Về cơ bản, những sản phẩm Yoyo tuyệt đỉnh đều có phần dây kéo làm từ 100 % poly hoặc 50 % cotton và 50 % chất liệu poly nhằm giúp các bé quấn quanh tay mà không bị đau. Các bé buộc 1 đầu dây vào khe giữa của con quay và đầu còn lại thắt nút rồi luồn vào 1 ngón tay để giữ cố định để bắt đầu chơi. Khi chơi, sợi dây sẽ được cuộn bao quanh khe giữa yoyo và con bắt đầu thả ra rồi kéo nhanh yoyo về phía tay để yoyo lên xuống liên tiếp cho đến lúc hết quán tính.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo thần hổ lửa yw676305 cho trẻ em
  Hiện nay món đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ là một trong số các mặt hàng thế mạnh được phân phối bởi Babimart.com trong thời gian gần đây. Hãy đến trực tiếp cửa hàng tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội; 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng 08 66 8585 82 hoặc 04 667 45 888 để mua những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tags: ádasdasd

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam