Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi treo nôi có nên mua cho bé?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 27 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Bạn đã có thể lựa chọn cho các bé những món Đồ chơi treo cũi xinh xắn, có tích hợp âm thanh du dương ru bé yêu vào giấc ngủ say ngay từ khi bé con mới sinh. Đồ chơi thường có đa dạng hình thù ngộ nghĩnh với màu sắc nổi bật, 1 số sản phẩm còn được tích hợp thêm những giai điệu du dương.

  [IMG]

  Đồ chơi treo nôi cũi có nhạc canpol svb021

  Những hình dáng xinh xắn được móc treo Đồ chơi treo nôi, cũi khiến bé vô cùng thích thú. Dù từng sản phẩm sẽ được tích hợp các tính năng khác biệt nhưng chính vì vậy mà đa số chúng đều có chung cấu tạo gồm thanh gắn cũi và hệ thống móc treo xoay vòng. Đối với các sản phẩm có công tắc thì có thể mở để phát ra âm thanh du dương và tự mình xoay vòng, đem đến thời gian nghỉ ngơi cho bé hay các bậc phụ huynh có thể tự mình xoay móc treo để sản phẩm xoay vòng tạo sự hứng khởi cho bé.
  Các gia đình nên dành tặng cho trẻ món quà tuyệt vời chính là đồ chơi treo nôi cho bé. Có nhiều thiết kế với màu sắc nổi bật và những tính năng tiện ích, sản phẩm thu hút sự tập trung của bé con. Đồ chơi giúp bé yêu tập cầm, nắm, phát triển cơ xương rắn chắc và kích thích tăng cường thị giác, thính giác cho các bé hiệu quả.

  Bố mẹ có thể chọn mua những sản phẩm Đồ chơi treo nôi tới từ các thương hiệu uy tín với xuất xứ rõ ràng. Để có thể chọn lựa được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất, các gia đình cũng có thể cân nhắc và tham khảo giữa những nhà cung cấp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam