Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi tình dục Nam Nữ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoimoi, 23 Tháng mười một 2015.

  1. dochoimoi New Member

    Dương vật giả, âm đạo giả, máy rung kích thích, công cụ tình dục… đều là tên gọi khác của đồ chơi tình dục (Sextoy) là những từ dùng chỉ các vật dụng dụng được làm bằng chất silicon, nhựa ABS, gỗ, kim loại…hoặc là bất kỳ vật liệu nào khác được con người tạo ra mô phỏng giống y như cơ quan sinh dục của cả Nam và Nữ. Với mục đích nhằm hỗ trợ cho các cặp vợ chồng, đôi tình nhân, tình dục của người Gay trong các màn dạo đầu khi quan hệ ái ân hoặc có thể dùng cho nam và nử thủ dâm để giải tỏa cho nhu cầu sinh lý và tình dục trong thời gian dậy thì, một cách tích cực rất an toàn, kín đáo và khoái cảm thì phải nói là trên cả tuyệt vời.
    Đồ chơi tình dục giúp chúng ta tránh được các tệ nạn mại dâm, cướp của, hiếp dâm, ma túy đang nhức nhối trong thời gian vừa qua. Đặc biêt có thể tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục do quan hệ ngoài luồng, hoặc bất chính mang lại.
    Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng lậu không rõ nguồn gốc sản xuất, các bạn nên chú ý đề phòng mua phải hàng kém chất lượng. Shop Dochoimoi.net là shop đồ chơi tình dục nam nữ duy nhất tại Hà Nội nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. STD 0989412563 tư vấn 24/24
    Nguồn: Đồ chơi tình dục Nam Nữ tại Hà Nội
Tags: sdfgfd

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam