Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi lego giúp bé tự lập hiệu quả

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi meyeucon235, 25 Tháng bảy 2016.

 1. meyeucon235 New Member

  Con có khả năng tự lập sớm là điều mong ước của đại đa số các ông bố, bà mẹ. Tuy nhiên làm cách nào để định hướng cho trẻ được khả năng này, thời điểm nào phù hợp để bắt đầu tập cho bé cách làm việc nhà hay cho bé chơi món đồ chơi mà bé thích.
  [IMG]


  Thegioilego.com.vn xin giới thiệu cho các mẹ phương pháp cực kỳ đơn giản giúp bé sớm tự lập bằng cách chơi đồ chơi Lego lắp ghép.
  Đồ chơi Lego giúp bé nâng cao khả năng tự lập
  Là một người bạn thân thiết cùng bé đi suốt chặng đường ấu thơ. Đồ chơi Lego tạo cho bé một thế giới tuổi thơ riêng mà không một món đồ chơi nào có thể giúp bé làm điều đó, giúp bé nhận biết được những điều xung quanh cuộc sống của bé. Vì thế mà đồ chơi Lego rất quan trọng cho giai đoạn này của bé.
  Giúp bé tự giải quyết vấn đề của mình
  Khi chơi Lego với bạn bè, dù có vấn đề mâu thuẫn thì bé cũng tự giải quyết được không cần nhờ vào bố mẹ nữa. Chính điều này sẽ giúp bé nhanh nhậy hơn, giúp bé giải quyết mô thuẫn nhanh gọn hơn.
  Giúp bé tăng khả năng làm việc nhóm
  Được làm từ nhiều viên gạch nhiều màu sắc, đồ chơi lego không chỉ giúp bé chơi, mà còn giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo. Bé có thể chơi cùng với người thân, bạn bè, cùng bạn bè thi xếp hình xem ai nhanh mắt, nhanh tay hơn. Chính điều này, khi bé chơi với bạn bè như vậy, không bị lệ thuộc vào bố mẹ nữa nên việc vui chơ của bé sẽ giúp bé tự lập do chính món đồ chơi này mang lại
  Lego lắp ghép giúp bé nâng cao khả năng tự lập
  Đồ chơi lego dễ xếp gọn, nên bé có thể tự cất mà không nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ mình.

  Điều này cũng giúp bé học được cách tự lập nhất. Đồ chơi lego là thế, không chỉ để trẻ vui chơi, mà còn dạy con tự lập mà các mẹ cần biết nhé. Các mẫu đồ chơi Lego đa dạng về mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn như đồ chơi lego mixels , đồ chơi lego movie … cho con chơi để giúp bé rèn luyện tính tự lập ngay từ bé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam