Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ chơi lắp ghép lego giúp bé phát huy khả năng sáng tạo

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi meyeucon235, 29 Tháng bảy 2016.

 1. meyeucon235 New Member

  Đồ chơi Lego được biết như một thương hiệu đồ chơi lego “miễn nhiễm” với thời gian. Với những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, bé có thể lắp ghép lego ra được rất nhiều nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau, tăng trí tưởng tượng tới mức tối đa.

  [IMG]
  Phát triển năng lực nhận thức

  Những mảng ghép tưởng chừng nhỏ bé lại có thể khiến bé phải suy nghĩ làm như thế nào để ghép những mảnh ghép thành một mối liên kết lớn. Bé có thể ý thức được những việc mình đã, đang và sẽ làm sắp tới.
  Chơi với một bộ khối hình chẳng hạn, bé sẽ dần dần tự rút ra được cho mình những kết luận quan trọng như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không; hay từ vài em búp bê và thú bông, bé có thể cùng bạn chơi đồ hàng, chơi trò cô giáo đóng góp vô cùng lớn trong việc giúp bé phát triển năng lực, trí tuệ của mình và vô cũng có ích trong tương lai
  Đồ chơi Lego xây dựng sự sáng tạo

  Rất nhiều tương tác của trẻ với các khối đến từ đặt chúng lại với nhau theo các hướng dẫn. Đây là một cách tuyệt vời để cho một đứa trẻ để bắt đầu thu thập những ý tưởng và kỹ thuật xây dựng mà sau này có thể được sử dụng khi xây dựng được tạo ra trong trí tưởng tượng của trẻ. Không có gì sai với việc xây dựng cụ thể theo các hướng dẫn. Sau đó, khi trẻ tập hợp nhiều quân và thêm ý tưởng, trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu bắt tay vào nhiệm vụ tạo xây dựng họ nghĩ lên chính mình.
  Tự giải quyết vấn đề
  Khi chơi xếp hình lego, bé phải tự giải quyết vấn đề của mình để có thể lắp ghép được một bộ hoàn chỉnh. Sẽ có những vướng mắc trong quá trinh lắp ghép, nhưng đây cùng là cách để bé phải tự mình giải quyết và kiên trì để hoàn thành tốt việc của mình. Điều này vô cùng có ích cho cuộc sống sau này của trẻ.
  Với mỗi một bộ đồ chơi lego đều có chủ đề và thông điệp khác nhau tới người chơi. Bé sẽ được sống trong một thế giới của riêng mình, được thỏa sức tưởng tượng những cuộc chiến đấu chống lại thế lựa bóng tối với bộ đồ chơi lego ninjago, được tự tay xây dựng nên những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới với bộ đồ chơi lego architecture hay tràn nhập sự lãng mạn của sắc hồng và tím trong bộ đồ chơi lego friends dành riêng cho các bé gái..
  Còn rất nhiều bộ đồ chơi lego hấp dẫn khác đang được HaTaDo cập nhật một cách nhanh nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một bộ đồ chơi lego cho bé yêu của mình nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam