Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độ bền thay màn hình sky a840 bền

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 15 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Điểm làm mình ấn tượng với cảm ứng trên điện thoại Sky A840 là phần viền màn hình đường nét. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, cấu hình “Zero Bezel” đã mang lại sức hút với phần màn hình tràn sát viền điện thoại. Cũng đôi khi mà lúc sử dụng máy bạn sẽ không nghĩ đây là vật dụng 5-inch.
  [IMG]
  Được định dạng tấm nền IPS cùng độ tương hổ HD nên điện thoại nhìn thấy hình ảnh rất sắc nét và thích nhìn. Hay của công nghệ IPS này là độ nhìn rộng và trông thấy rất tốt dưới nắng. Nếu sử dụng máy ở ngoài trời dù để ở độ sáng 30% máy vẫn nhìn khá tốt, nếu chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh độ sáng thì rất tuyệt vời.

  Nhận dạng khả năng thay man hinh sky a840 hiệu quả
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a840 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)

  Chẳng may khách hàng tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thiệt là một sự cố tệ hại, chẳng như thế vậy Lúc bấy giờ khách hàng sẽ hoang sợ rằng không thể thay màn hình hiển thị trung tâm nào đảm bảo để chất lượng máy được như ban đầu, thời gian sửa chữa thay cam ung sky a840 giá rẻ mất bao lâu ? luôn làm mất kết nối việc liên hệ và thời gian của bạn hay không ? hoặc thể có khi bạn lo sợ việc máy của quý khác bị tráo đổi phụ kiện trong trong khi bảo hàng. Hãy an tâm, đến với chúng tôi mọi băn khoăn của người dùng sẽ được giải quyết hoàn toàn.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam