Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 11 Tháng mười 2016.

 1. Em muốn bọc răng sứ Titan nhưng không biết độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị vỡ mất một chiếc răng cấm trong khi ăn uống nên hiện thời khi nhai cảm thấy hơi không dễ dàng khắn. Em định đi bọc sứ cho bền và có tò mò chi tiêu các loại răng sứ nhưng răng toàn sứ giá khá cao và em không có kĩ năng chi trả.

  [IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độ bền của răng sứ titan dùng được bao lâu” của bạn, Bệnh viện nha khoa sài gòn xin được trả lời cụ thể như sau:
  Với mức chi tiêu hạn chế giễu thì răng sứ Titan sẽ là sự chọn lựa có lí. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim khí, khung khuông làm bằng thích hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích nghi với thân thể diễn ra nhanh lẹ và dễ ợt hơn. Với phù hợp chất Titan tạo điều kiện cho răng sứ trở thành nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn. Xem thêm: Làm cầu răng có tốt không
  *** Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

  Xét về mặt nguyên liệu thì độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính vững bền hầu hết cao nhất. Thời gian sinh tồn của Titan trong các không gian khác biệt có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở thành rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong phổ thông năm. Chung, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai phổ biến, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như như nhân thức phương pháp để mắt răng miệng tốt.
  Dường như, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự không ngang nhau quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi tiêu hợp lý, răng sứ Titan là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người có mức thu nhập nhàng nhàng.
  Với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Kĩ nghệ mới giúp kỹ thuật viên răng sứ còn có thể sản xuất được những phục hình răng sứ cho răng hàm như nhau tới tỷ lệ 100%. Nếu như nhìn bằng mắt thường, thuở đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một sườn khung kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tác răng cửa tại Bệnh viện nha khoa sài gòn cũng đạt độ bền tương đối cao, phù hợp với những răng ăn nhai chính như răng cấm... Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam