Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồ bảo hộ cần thiết với người điều khiển xe mô tô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6 Tháng bảy 2016.

 1. Với những chiếc xe mo tô, xe phân khối lớn sở hữu động cơ mạnh mẽ cùng với tốc độ cao rất lớn so với nhiều xe gắn máy thông thường, nên đồ bao ho mo to được xem là cần thiết và rất quan trọng cho những người điều khiển xe mô tô để đảm bảo an toàn tối đa nhất.

  Trước khi chúng ta bắt đầu đi sâu tìm hiểu chi tiết thì các bạn cũng cần phải xác định rõ 2 vấn đề về đồ bảo hộ mô tô hiện nay đó chính là chúng rất đắt tiền, chúng có vai trò tối quan trọng đối với sự an toàn của chính bạn khi đi xe phân khối lớn. Chính vì vậy, nếu định mua xe mô tô, bạn nên tính luôn cả tiềng mua đồ vào giá thành của xe.

  Nhiều người lái xe mô tô ở việt nam thường chỉ đội mũ bảo hiểm bình thường khi sử dụng xe của họ, đây thực sự là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Do đó, bạn muốn thưởng thức được tốc độ mạnh của xe phân khối lớn khi bạn mang đầy đủ các trang phục bảo hộ mô tô như non bao hiem moto được thiết kế đúng chuẩn DOG của Mỹ, bó gối giúp bảo vệ các khuỷu tay và chân, áo giáp…chúng sẽ bảo về bạn một cách hiệu quả nhất khi xảy ra tai nạn ở tốc độ cao.

  [IMG]
  Bó gối moto

  Theo thống kê, thì hầu hết những vụ tại nạn gây chân thương mạnh thì chúng đề xuất phát việc chúng ta đội mũ không đúng cách, không đạt chất lượng, đi xe với tốc độ cao mà không có bó gối để bảo vệ tay chân, hay áo giáp để bảo vệ phần lưng….Do đó, để bạn thực sự có những chuyến đi an toàn thì hãy trang phục cho mình những bộ trang phục bảo hộ hoàn hảo nhất khi chỉ dành cho người lái mà còn dành cho bạn ngồi ở phía sau. Bạn hãy đến cửa hàng chuyên bán đồ bảo hộ để có thể chọn cho mình.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam