Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đỉnh Thờ Bằng Đồng Ý Yên Đúc Rồng Nổi 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 21 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Đây là mẫu đỉnh thờ bằng đồng ý yên được đúc thủ công trực tiếp tại xưởng đúc đồng ý yên nam định, là mẫu đỉnh đồng duy nhất được đúc tại xưởng đúc đồng của chúng tôi. Được đánh giá là mẫu đỉnh thờ cúng gia tiên đẳng cấp và đẹp nhất hiện nay từ chất đồng được đúc cho đến các hoa văn họa tiết đúc nổi trên đỉnh.
  Mẫu đỉnh đồng thờ cúng được đặt trên bàn thờ cúng gia tiên được đúc bằng đồng cát tút pha đồng nổi cao cấp nhất hiện nay (tỉ lệ đồng chiếm cao 93 - 95%). Sản phẩm được đúc dựa trên khuôn mẫu đất sét đắp trực tiếp tại xưởng, sau khi đúc xong được làm nguội rất kỹ và kì công nên các đường nét trên đỉnh rất tinh xảo và đặc sắc. Mặt trước đỉnh đúc nổi Lưỡng Long Chầu Nguyệt, và đúc nổi 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ. Mặt sau được đúc nổi đôi Chim Phụng và 3 chữ Đức - Lưu - Quang. 3 chân đỉnh là 3 chân quỳ, tai đỉnh tai mây. Nắp đỉnh được chạm hoa văn rất tinh xảo.
  Đỉnh thờ bằng đồng ý yên có kích thước cao 60cm, nặng khoảng 20kg được thờ cúng trên bàn thờ gia tiên có kích thước dài tối thiểu 1m97 trở lên và được thờ cùng với đôi hạc thờ và đôi chân nến thờ của bộ đồ thờ cúng 60cm.
  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Cửa Hàng: Đồ Đồng Bảo Long

  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam