Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dinh dưỡng thể hình tăng cân có chứa trứng gà hay không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 26 Tháng năm 2016.

 1. vietphapnew Member

  Hiện nay chế độ dinh dưỡng thể hình tăng cân của một anh chàng tập tạ là rất cần thiết. Do vậy ngoài những thực phẩm hàng ngày bạn nên bổ sung thêm những cốc sữa tăng cân hay có thể tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về nguồn dinh dưỡng tăng cân từ trứng nhé:

  Trứng và nâng trưởng cơ bắp.
  Các axit amin bên trong trứng đạt được chuyển đổi thành cơ bắp, làn da , collagen, và các mô khác của cơ thể hiệu quả hơn so với các protein từ sản phẩm chức năng kẻ nào khác mà bạn có thể ăn (hay uống nước ). Chỉ nên lưu ý 1 Quả trứng có thể cung cấp hơn 12 phần trăm của các của protein. Chất lượng của trứng protein hoàn thành được đánh giá rất cao của các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Egg protein là 1 hoàn hảocuar protein và do đó bao gồm vài axit amin như leucine, isoleucine, valine, methionine, cysteine, lysine, tryptophan, và các axit amin thiết yếu khác góp phần vào việc sửa chữa và tái tạo cơ bắp.
  [IMG]

  Trứng chứa nhìu lắm các chất dinh dưỡng quan trọng khác bao gồm vài chất khoáng, vitamin, carotenoid và choline. Phần lớn phía trong số này được tìm thấy bên trong lòng đỏ, với ngoại lệ của vitamin B 2 (riboflavin) và B 3 (niacin). Chúng chứa chất béo Phù nhất cho nâng cao trưởng cơ bắp và mất chất cân nặng cho chế độ dinh dưỡng thể hình .
  Lòng đỏ và lòng trắng đều có chất dinh dưỡng thể hình tăng cân mà bạn nên cả hai.
  Những gì Cách cho trứng tuyệt vời như vậy khi nói đến xây dựng cơ bắp và hỗ trợ để có một số cơ thể gọn gàng hơn? Hãy bắt đầu bằng cách làm nhìn vào chúng trên 1 cấp độ phân tử. Hàm lượng protein bên trong trứng hoàn thành được chia khá đều cho hai lòng đỏ và lòng trắng. tuy nhiên , lòng trắng trứng có ít tốt nhất 40 ai protein khác nhau, bao gồm cả ovalbumin, conalbumin, ovomucoid, avidin, flavoprotein-apoprotein, “proteinase inhibitor,” ovomucin, và globulin. Protein chiếm chung cho khoảng 11-12 phần trăm của lòng trắng trứng lỏng, trong khi phần còn là quốc gia và 1 ít carbohydrate, chất béo phì và các chất dinh dưỡng khác. Ngược lại, hầu hết các protein lòng đỏ trứng có hình thức của lipoprotein, nơi các protein liên kết với hoặc tương tác với các chất béo phì .
  [IMG]

  Để Cách nổi bật sự khác biệt giữa nguyên hiệu quả trứng và lòng trắng, toàn bộ 1 Quả trứng cỡ trung bình có chứa 6 g protein, chiếm khoảng 24 kcal tổng 75 kcal của trứng. Chỉ có một phần tía lượng calo toàn bộ một số Quả trứng đến từ protein, trong khi các protein cho hơn 90 phần trăm calo bên trong lòng trắng trứng.
  mặt khác lòng đỏ trứng chứa các vitamin quan trọng bao gồmbiotin, folate, choline, riboflavin và vitamin B6 và B12, cũng như các khoáng chất cơ bắp hỗ trợ chủ chốt như sắt, phốt pho và kẽm. Plus, nhìu lắm khái niệm có từ lâu đời rằng lòng đỏ trứng làm Tăng LDL và cholesterol. trong khi đó vài nghiên cứu khác cho rằng rắc rối ăn trứng ở mức vừa phải không nâng cao nguy cơ mắc bệnh tim đối với những con người khỏe .Sữa tăng cơ serious mass đem lại cho bạn những dưỡng chất tốt để tăng cân cơ an toàn.
  Lời Khuyên

  Tổng số trứng là quá tốt cho bạn nếu bạn là con người tập thể hình và vận động thể thao và có lượng Cholesterol ổn định thì bên trong chừng mực 6-7 hiệu quả trứng một tuần là rắc rối rất khỏe mạnh với điều kiện bạn không dung nạp thêm sản phẩm chức năng có hàm lượng cao cholesterol. Mặc dù lòng đỏ trứng nhìu lắm chất dinh dưỡng nên thiết, mặt khác nếu bạn lựa chọn trứng Làm thế nào sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung Protein thì bạn chỉ lưu ý lựa chọn lòng trắng trứng hoán đổi vì ăn nguyên Quả .Bạn có thể mua lòng trắng trứng tiệt trùng bên trong các cửa hàng tạp hóa hoặc bạn có thể tách trứng ở nhà. Ngoài ra sự cân nặng bằng giữa các chủng kẻ nào protein bạn cân lưu ý theo xét sự trọng lượng bằng giữa nguồn protein đến từ thực vật nữa nhé. Nếu món trứng khiến bạn nhàm chán vì sự khô khan của nó bạn có thể bổ sung nguồn protein từ các nhóm sản phẩm khác như sữa, thực phẩm chức năng bổ sung sữa tăng cơ whey protein, cá, thịt bò , ức gà…..
  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam