Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đỉnh Đồng Thất Lân Khảm 5 Chữ Vàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 27 Tháng mười 2015.

 1. dodongyyen Member

  Đỉnh đồng thất lân vờn cầu được đúc thủ công 100% tại xưởng đúc đồng làng nghề bằng đồng đỏ cao cấp, sau đó được chạm khảm tam khí (Bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng), đặt biệt hơn là 5 chữ “Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh” được khảm bằng vàng nguyên chất 9999 rất đẹp và sang trọng.

  Đỉnh đồng thất lân vờn cầu ở đây là hình ảnh đỉnh đồng được đúc 1 quả cầu tròn nằm giữa và có 7 con lân ôm vờn xung quanh, 3 con làm 3 chân, 3 con ôm xung quanh quả cầu và 1 con trên nắp đỉnh. Đỉnh đồng thất lân vờn cầu còn được nhiều gọi là đỉnh tròn thất lân vờn cầu hay đỉnh cầu khảm tam khí.

  Đỉnh đồng thất lân vờn cầu được khảm theo 3 tích: 1 mặt được khảm cảnh bát tiên, 1 cảnh khảm cảnh đồng quê và 1 cảnh được khảm cảnh Vinh Quy bái tổ. Riêng mặt Vinh Quy Bái Tổ được khảm 5 chữ “Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh” được khảm bằng vàng 9999.
  Đỉnh đồng thất lân vờn cầu hay còn gọi là đỉnh tròn khảm tam khí thường được đặt trưng bày trang trí phòng khách gia đình hoặc đặt ở phòng thờ, các dịp lễ tết gia chủ có thể đốt trầm hương bên trong tỏa vượng khí cho gia đạo.

  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam