Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đỉnh Đồng Khảm Tam Khí Thờ Cúng 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 29 Tháng tư 2016.

 1. dodongbaolong Member

  Đỉnh đồng khảm tam khí chuẩn kích thước cao 58cm dành cho bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm được đặt trên bàn thờ cúng gia tiên dài 1m97 trở lên là phù hợp. Đỉnh đồng được đúc thủ công bằng chất liệu đồng đỏ tại xưởng đúc đồng ý yên nam định, phôi đồng của đỉnh sau khi đúc xong được làm nguội và chạm khảm tam khí chuẩn (Bạc lá, đồng vàng và miếng đồng đỏ) trên bề mặt của đỉnh.
  Đỉnh thờ bằng đồng khảm tam khí chuẩn cao cấp ở đây có nghĩa là được khảm chuẩn đầy đủ 3 loại kim khí gồm có Bạc lá, đồng đỏ và đồng vàng. Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm hàng phổ thông chỉ được gọi là hàng khảm nhị khí vì đồng đỏ không được khảm mà chỉ được cạo nền trực tiếp trên thân đỉnh.
  Với hàng đỉnh thờ cao cấp các đường nét hoa văn họa tiết trên đỉnh luôn mềm mại tinh xảo và sắc nét, ngoài ra còn có thể được điểm thêm đồng màu đen hoặc khảm thêm chữ vàng 9999.
  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đỉnh đồng thờ cúng với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:
  Cửa Hàng: Đồ Đồng Bảo Long
  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam