Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dingtea Việt Nam thương hiệu mới nổi

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 26 Tháng mười 2015.

 1. dieulozi Member

  Dingtea là dòng sản phẩm đã nổi danh trên thế giới từ rất lâu với hương vị và chất lượng đặc trưng. Xuất xứ từ Đài Loan, Dingtea đã bắt đầu vươn tầm thế giới từ những năm 90 và chiếm được cảm tình rất lớn của người tiêu dùng. Vượt ra ngoài lãnh thổ, Dingtea đánh chiếm thị trường Singapore, indonesia, philliphin, Mỹ, Anh,…..


  Vào năm 2013, dingtea Việt Nam chính thức phát triển thương hiệu tại Việt Nam thông qua hệ thống 3 cửa hàng tại Giang Võ- Lê Đại Hành- và Hàng Cót. Với các dòng sản phẩm phong phú, không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức những thức uống từ Dingtea.
  Với sự manh nha của Dingtea đã mang lại những lựa chon mới mẻ cho khách hàng về điểm đến và lựa chọn. Sản phẩm của Dingtea đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng. Trong đó phải kể đến trà sữa dingtea , juice, thức uống dinh dưỡng.Trà sữa dingtea là dòng sản phẩm đặc trưng cuả Dingtea việt nam vì nó đánh thức được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam.

  Một điểm nhấn vô cùng quan trọng đưa dingtea Việt Nam lên tầm cao mới là sự ra đời cảu thương hiệu trên mạng internet. dingtea việt nam đã mạnh mẽ đầu tư một hệ thống website liên kết với 3 tên miền: dingteavietnam.com, trasuadingtea.com, dingteahanoi.com. Với sự hiện diện này, dingtea việt nam đã một lần tái khẳng định thương hiệu và mong muốn rộng thị trường của mình. Với nền tảng chất lượng và chuỗi giá trị gia tăng cao, một điều chắc chắn là dingtea việt nam sẽ không ngừng lớn mạnh và được mở rộng
  Xem quan an hcm

  Dingtea việt nam: số 163 Giảng Võ, Số 23 Lê Đại Hành và số 47 Hàng Cot.
Tags: trà sữa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam