Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều trị viêm khớp dạng thấp công hiệu bằng đông y.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 12 Tháng tám 2016.

 1. hainam28 Member

  Bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp là gì ?

  Bệnh viêm khớp dạng thấp là một căn bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây có hại mạnh đến xương, sụn khớp, màng hoạt dịch của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh viêm khớp, nó thường thường gặp ở đối tượng không hề nhỏ tuổi tác và hiện tại phương hướng người mang bệnh thường là vào độ tuổi trung niên đặc biệt là ở đàn bà. [IMG]
  Bệnh bắt đầu thấy quá trình diễn biến rất rối loạn và hệ quả dẫn đến rất nghiêm trọng không chỉ lên xương khớp mà còn làm Sự bất thường đến những bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều trị bệnh ngoài các giải pháp tiên tiến thì tuy nhiên song đó những cách thức lây nhiễm thống từ xa xưa như y học cổ lây vẫn là một lựa chọn rất hiệu quả, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một phương hướng trị bệnh hiệu quả mà bạn nên tham khảo bởi.
  điều trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp vì đông y.

  [IMG]
  Còn với y học cổ lan nhiễm thì bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một căn bệnh thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó vài nguồn gốc xấu bên ngoại như thấp, phong, hàn xâm nhập và phối kết hợp với sự lao lực ở cơ thể sinh nên đau nhức ở kinh lạc, viêm nhiễm xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở một vài khu vực quyết định của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau quặn thắt, sự vất vả của bệnh nhân khi bị mắc phải chứng bệnh quái ác này, phòng khám Y Học Cổ truyền nhiễm Cộng Hòa đã khám phá dùng thành công thuốc tây "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và điều trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp giúp nhiều đối tượng lấy lại được sức khỏe và tâm sinh lý.
  thuốc tây trị nhiễm trùng khớp dạng thấp gồm một số gì

  thuốc Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao gồm 24 vị thuốc tây (trong đó nhìn thấy 6 vị thuốc rất quý) được khai thác ở một vài khu vực thổ nhưỡng hình thành điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp hồi sức rất nhiều thương tích ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.
  vài vị bài thuốc đều là thấy nguồn gốc dứt điểm từ thảo dược trong tự nhiên qua đó khi sử dụng hầu như không nhìn ra bất kỳ tác dụng phụ nào, mà còn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ được dược tính của bài thuốc. [IMG]


  nguồn gốc bài thuốc

  thuốc đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được phát triển trên cơ sở một số thuốc tây bí truyền cổ, thông qua quá trình nghiên cứu điều chỉnh về số lượng lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất hợp lý với cơ địa của đại phần lớn đối tượng Việt bây giờ.

  bài thuốc này hợp lý với ai

  • Cho người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp lâu năm và muốn chữa tuyệt đối bệnh.
  • Cho đối tượng muốn chữa nhiễm trùng khớp dạng thấp mà không mong muốn dùng thuốc.
  • Cho đối tượng nhìn thấy số tiền chặn tuy nhiên mong muốn trị bệnh đạt chất lượng cao.
  • Cho bệnh nhân thế nhưng không mong muốn chữa bệnh bằng phẫu thuật
  • Cho đối tượng đang tạo thành triệu chứng chớm bệnh.
  • cách thức chữa trị áp dụng được cho cả nam lẫn phái đẹp.
  [IMG]

  Quy trình kiểm tra và điều điều trị

  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp kiểm tra, dự đoán lí do mắc bệnh cũng như khám lại tình trạng, giai đoạn bệnh cũng như thể lực của bạn để tìm ra phương án điều trị thích hợp.
  • Bước 2: Đưa ra biện pháp, phương hướng và cân lượng thuốc tây phù hợp giúp bạn chữa trị nhanh chóng, dùng biện pháp an toàn và hiệu quả.
  • Bước 3: thực hiện cấp phát bài thuốc đi kèm với cách thức dẫn bạn cặn kẽ cụ thể liệu trình sử dụng.
  Hỗ trợ chữa trị hồi sức chức năng

  [IMG]
  Với các tình huống bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp nhìn ra tai biến nặng làm cứng, biến dạng khớp gây cản trở hoạt động hoạt động của cơ thể thì ngoài việc chữa bệnh do “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được chia sẻ hỗ trợ chữa bệnh kết hợp với bài thuốc bởi vì vật lý trị liệu hồi phục chức năng, châm cứu, bấm huyệt đây là ́một vài cách thức hỗ trợ điều trong tốt nhất hiện tại trong việc chữa trị hoàn toàn bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp.
  hệ lụy đạt được khi dùng thuốc tây đông y trong điều trị bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp

  • hồi phục vận động của người bị bệnh.
  • tăng cường chức năng vận động tự giúp đỡ cá nhân của người mang bệnh.
  • Giảm đau quặn thắt, sưng, biến dạng xương khớp.
  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.
  • nâng cao tâm sinh lý người nhiễm bệnh.
  • Cơ thể được bồi dưỡng, mạng sống được tăng lên.
Tags: viêm khớp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam