Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều trị viêm đại tràng co thắt bằng cách giảm sự căng thẳng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 23 Tháng tám 2016.

 1. nhunguyen1219 Member

  Theo một nghiên cứu đã đưa ra danh sách sự can hệ khăng khít giữa căn bệnh viêm đại tràng co thắt và sự căng thẳng. Chỉ cần nhân tố chỉnh lại tâm lý, tâm cảnh dễ chịu sẽ giúp cải thiện hiệu nghiệm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng.

  Làm sao để giải tỏa sự stress giúp chữa trị bệnh viêm đại tràng co thắt

  Hãy thử một số liệu pháp sau đây nhằm giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh hơn từ đó dấu hiệu bệnh cũng được giảm thiểu một cách hữu hiệu.

  Giải tỏa căng thẳng, giữ tâm cảnh vui miệng sáng sủa sẽ giúp việc trị bệnh đạt kết quả tốt hơn đa dạng

  [IMG]

  Yoga

  Số đông dục khác biệt là các bài tập như yoga hay ngồi thiền sẽ rất bổ ích cho sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh. 30-60 phút tập yoga sẽ giúp bạn thư giãn ý thức, giải tỏa bao tay, cùng lúc mang đến cho bạn một thân thể mạnh mẽ và dẻo dai hơn.

  Hít thở sâu

  Hít thở sâu, dịu dàng sẽ giúp thăng bằng áp huyết, làm nhịp tim đập chậm, một ngày chỉ cần 15 – 20 phút, hành động này sẽ giúp bạn tránh căng thẳng

  Massage

  Liệu pháp thư giãn như massage sẽ giúp giảm căng thẳng và thấp thỏm.

  Ngủ đủ giấc

  Chất nồng độ giấc ngủ tốt sẽ mang lại sức khỏe tốt và triệu chứng bệnh được hạn chế. Tuy nhiên các cơn đau ruột già lại gây tác động tới giấc ngủ của bạn, nó như một vòng lòng quẩn, mất ngủ do đau đại tràng, mất ngủ ảnh hưởng đến cơn đau ruột già, cho nên khiến sao để giữ ý thức được dễ chịu, ngủ đủ giấc, ngon giấc sẽ đóng góp vào công đoạn trị bệnh đem lại kết quả tốt hơn.

  >> Chữa ho khan như thế nào cho hiệu quả
  >> Ho có đờm và những bí quyết chữa trị khỏi nhanh nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam