Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ KHOANG MIỆNG

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 28 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Ung thư miệng là loại bệnh ác tính xếp thứ 6 trong tổng số ung thư toàn thế giới, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 6% tổng số các căn bệnh ung thư.Ung thư miệng có thể sinh ra tại lưỡi, trong má, hàm, nướu…tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới 1,5 lần. Tỷ lệ mắc ung thư miệng có liên quan đến sự tăng lên của tuổi tác, tỷ lệ mắc bệnh sau độ tuổi 40 là khác lạ cao. Theo sự gia tăng của dân số già trên trái đất, tại đó nguy cơ người lớn tuổi mắc bệnh ung thư miệng cũng tăng lên.

  Ung thư miệng nguy hại như thế nào?
  Bất cứ loại ung thư nào cũng nguy nan đến sức sống của con người, thậm chí nguy hại đến tính mạng. Mặc dù mức độ nguy nan của ung thư miệng không cao như các bệnh ung thư khác, nhưng cũng gây ra những tổn hại rất lớn đến sức vóc.
  Ung thư miệng thường sinh ra tại thanh quản, khi tế bào ung thư xâm lấn đến vòm họng sẽ gây ra hiện tượng khàn tiếng. Sau khi khối u trong miệng bị lở loét ra, người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn rõ hơn, theo sự phát triển của khối u, tế bào ác tính sẽ xâm lấn đến thần kinh, còn có thể gây ra đau vùng tai và vòm mũi họng. Khối u trong vòm họng phát triển lớn dần sẽ gây ra hiện tượng nuốt khó hoặc cản trở đường hô hấp, hơn nữa ung thư miệng còn di căn đến tuyến hạch gần đó khiến cho tuyến hạch sưng to. Thâm chí có những bệnh nhân còn bị mất cảm giác thèm ăn và giảm cân chóng vánh mà không rõ lý do.
  [IMG]
  Ung thư miệng có phương pháp chữa trị ung thư gì?
  Sử dụng đơn thuần một liệu pháp sẽ có những hạn chế nhất định, bệnh viện đa khoa Singapore dùng giữa 12 kỹ thuật điều trị ung thưxâm nhập tối thiểu, căn cứ vào giai đoạn, tình trạng và sức lực của từng người bệnh khác nhau để đặt ra những pháp đồ điều trị mang tính chất cá nhân hóa, phù hợp với từng người bệnh, loại bỏ hẳn những hạn chế từ việc dùng đơn thuần một hướng làm. Chuyên gia của bệnh viện đa khoaSingapore đầu tiên sẽ dùng liệu pháp can thiệp, dưới sự định vị chính xác của vũ trang hình ảnh tiến hành dẫn ống rất nhỏ chuyên dụng vào bên trong thân thể, vận dụng liệu pháp nút mạch, chặn tại những động mạchcung cấp máu cho khối u, cắt đứt sự cung ứng dinh dưỡng đến nuôi khối u, kỹ thuật nút mạch và thuốc hóa trị, vừa có thể ngăn được sự cung ứng dưỡng chất cho khối u, vừa phát huy được tác dụng cục bộ của hóa chất, nhưng lại không mang đến những hiện tượng không mong muốn như hóa trị toàn thân truyền thống. Trong thời gian đó kết hợp thêm với liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học , cấy vào cơ thể bệnh nhân những tế bào kháng ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch với ung thư, nâng cao sức đề kháng, mà lại có thể tiêu diệt sự lan rộng của tổ chức ung thư.
  Trong toàn thể quá trình điều trị có thể hòa quyện thêm liệu pháp Đông y, thuốc Đông y có tác dụng điều hòa cơ thể, hồi phục sức vóc, nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể chất. Kết hợp những ưu điểm của Đông y và Tây y với nhau hiệu quả chữa trị sẽ tốt hơn hơn nhiều lần so với dùng một phương pháp đơn thuần.
  [IMG]
  Những hỗ trợ của chúng tôi
  Bệnh viện đa khoa Singapore thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận chữa trị cho rất nhiều người bệnh nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình chữa trị, tình trạng bệnh của các người bị bệnh trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ tự hỏi nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức đặt liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, bàn luận qua laptop, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, bàn luận trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi tự hỏi của bạn sẽ được người có kinh nghiệm trả lời toàn thân.
  Đến bệnh viện đa khoa Singapore điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ chữa trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình chữa trị, các y tá còn tận tình chăm chút, vồ cập đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không chạm mặt phải trở ngại trong với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức vóc và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân đặt lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua chữa trị đông y với chính sách ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức lực được coi sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để người bệnh ngay lập tức chóng hồi phục.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam