Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI SINGAPORE – SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 21 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Ung thư đại trực tràng ngày cần được phát hiện và điều trị ung thư kip thời

  1.Ung thư đại trực tràng là gì?

  Ung thư đại trực tràng là ung thư khởi nguyên từ ruột già, là phần cuối của đoạn tiêu hóa. Thức ăn sau khi nhai được nuốt qua thực quản và bao tử, thức ăn tiêu hóa rồi xuống ruột non, rồi hấp thụ qua các bổ dưỡng. Ruột non tiếp nối với ruột già, còn gọi là đại tràng, có tác dụng hấp thụ nước chất cuối cùng của chất bổ dưỡng và nơi chứa chất bã. Đại tràng được chia làm 4 đoạn, ung thư có thể được khởi phát từ bất kì đoạn nào, khôi u tại đại tràng xuất phát từ lớp trong cùng của thành ruột, rồi xâm lấn ra các lớp khác của thành ruột.
  [IMG]
  2.Nguyên nhân ung thư đại trực tràng

  Hiện nay chưa biết đúng đắn nguyên nhân gây ung thư đại trực tràng, tuy nhiên có một số yếu tố dẫn đến mắc bệnh ung thư đại trực tràng.
  + Các polip đại trực tràng
  Chúng mọc trên bên trong các đại trực tràng, đa phần lành tính, nhưng có thể một số sẽ phát triển thành khối ung thư.
  + Viêm loét đại tràng
  Nếu bị viêm loét đại tràng trong nhiều năm mà không được chữa trị, sẽ có nguy cơ phát triển thành khối ung thư đại tràng
  + Gia đình có người mắc bệnh ung thư đại trực tràng
  Nếu bạn có một tiền sử Nhà ở có người mắc bệnh ung thư đạ trực tràng, bạn có nhiều khả năng mắc bệnh hơn những người khác.
  + Lối sống
  Những người hút thuốc lá, nhiều chất nhỏo, thịt đỏ hoặc ăn ít chất xơ có nguy cơ mắc bệnh cao.
  +Tuổi trên 50
  Phần lớn người mắc bệnh ung thư đại trực tràng được chuẩn đoán sau tuổi 50 và lớn hơn.
  3.Các triệu chứng

  -Bị ảnh hưởng tới đường ruột, dẫn tới thường xuyên bị tiêu chảy và táo bón…
  -Cảm giác ruột bị trống rỗng.
  -Thấy máu có lẫn trong phân.
  -Thường xuyên thấy đau hoặc co thắt ruột do đầy hơi, cảm giác chướng bụng, đầy bụng.
  -Giảm cân đột ngột, không rõ lý do.
  -Cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn hay bị
  Khi có các triệu chứng như trên kéo dài, bạn rất có thể có khả năng mắc căn bệnh ung thư đại trực tràng, cần khám đặt phát hiện sớm nhất, đặt có pháp đồ điều trị hợp lý nhất.
  4.Các giai đoạn của ung thư đại trực tràng

  [IMG]
  - Giai đoạn 0 : Khôi u tầm thấy ở lớp niêm mạc trong của đại trực tràng.
  - Giai đoạn I : Khối u hình thành và chưa phát triển vượt qua thành.
  - Giai đoạn II : Khối u phát triển sâu hơn vào trong hoặc xuyên qua thành đại tràng hoặc trực tràng. Tuy nhiIn chúng chưa lây lan đến các hạch bạch huyết.
  - Giai đoạn III : Ung thư đã lan ra các hạch bạch huyết gần đó, nhưng chưa đến các bộ phận khác cơ thể.
  - Giai đoạn IV : Ung thư đã di căn sang bộ phận khác của thân thể như gan và phổi.
  - Tái phát : Đây là ung thư đã được điều trị và tái phát quay về sau khoảng thời kì.
  5.Các hướng làm điều trị ung thư đại trực tràng

  + Phẫu thuật: là lối làm điều trị ung thư được tuyển lựa đầu tiên khi khối u chưa phát triền lan rộng . Hiện nay, phẫu thuật nội soi ngày càng phát triển và có hiệu quả tương đối cao.
  + Hóa trị: là phương thức điều trị ung thư sử dụng thuốc chống ung thư đặt tiêu diệt tế bào ung thư. Hóa trị liệu có thể suer dụng sau khi phẫu thuật đặt triệt tiêu hết khối u còn xót lại. Đây là phương pháp dùng thuốc đi vào mạch máu và lưu thông trong toàn cục thân thể.
  +Tia xạ trị liệu: là phương thức điều trị ung thư dùng cách thức phóng xạ, sử dụng tia X có năng lượng cao đặt tiêu diệt tế bào ung thư. Bác sỹ có thể dùng tia xạ trị liệu trước khi phẫu thuật, hoặc có thể dùng để giảm triệu chứng.
  + Liệu pháp sinh học: Còn được gọi là liệu pháp miễn dịch, dùng hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Chúng kìm hãm tế bào ung thư và tàn phá chúng. Có thể dùng phương pháp này trước khi phẫu thuật .
  6.Điều trị ung thư đại trực tràng tại đâu?

  Điều trị ung thư đại trực tràng tại Raffles là sự lựa chọn của nhiều bênh nhân mắc bệnh ung thư. Bệnh viện Raffles là bệnh viện tuyến tư , với 30 kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng đi hàng đầu khu vực Đông Nam Á, được nhiều người bệnh quốc tế đến khám và trị bệnh.
  Bệnh viện Raffles Singapore cung cấp dịch vụ 24/24, khám sức vóc tổng quát, với 20 trung tâm chuyê biệt với 35 chuyên khoa. Raffles là bệnh viện thuộc Uỷ Ban Hợp Tác Quốc Tế và đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.
  Khi đến với Raffles người bị bệnh sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình tư vấn từ xa của bác sỹ, đặt lich khám bênh, sắp xếp chuyến đi nơi ở, gia hạn visa và hỗ trợ dịch thuật khi chạm chán bác sỹ.
  Bệnh nhân tại Việt Nam muốn đến khám và chữa trị tại Raffles Singapore có thể đến với OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới. Văn phòng đại diện của Raffles tại Việt Nam đặt được trợ giúp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam