Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều trị thâm nách hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi gianghien, 13 Tháng một 2016.

 1. gianghien New Member

  Các bạn nữ luôn luôn quan tâm đặc biệt đến vùng da dưới cánh tay vì nó rất quan trọng với phái đẹp. do vậy họ luôn yêu cầu vùng da dưới cánh tay trắng mịn. tuy nhiên do chưa thật sự hiểu về những ảnh hưởng của việc nhổ, cạo… nên ngày càng khiến cho vùng da dưới cánh tay trở nên thâm đen hơn.


  Có rất nhiều loại quả trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta có thể sử dụng để trị thâm nách hiệu quả rất tốt. Ví dụ như cà chua, chanh, táo,…Chúng điều trị thâm nách như thế nào. Sau đây mình xin giới thiệu cách sử dụng các loại quả này để những vết thâm dưới vùng da biến mất vĩnh viễn.
  Cà chua sử dụng để trị thâm nách

  Cà chua là một trong những loại quả có tác dụng làm sáng và se khít lỗ chân lông. Nó thường được sử dụng để cải thiện tình trạng thâm nám của da mặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có thể sử dụng nó để điều trị thâm nách do vùng da dưới cánh tay cũng rất nhạy cảm như vùng da mặt vậy.

  Cách 1: bạn có thể cắt lát miếng cà chua để có thể trực tiếp chà xát lên vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên trước khi thực hiện chà xát cà chua thì bạn cần phải làm sạch vùng da dưới cánh tay để có thể làm cho vùng da dưới cánh tay hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất. bạn chà xát nhẹ nhàng miếng cà chua lên vùng nách kết hợp với massage nhẹ nhàng xung quanh vùng nách. Thực hiện cách này 2-3 lần trên tuần để có thể có kết quả tốt nhất.

  Cách 2: bạn cũng cần làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi tiến hành trị thâm nách. Bạn hãy lấy nước ép cà chua để ngâm vùng dưới cánh tay trong nước ép này thì làn da sẽ nhanh chóng được cải thiện mà còn giúp cho tình trạng viêm nang lông do việc cạo nhổ vùng da dưới cánh tay trước đây không đúng cách được cải thiện rõ rệt đấy.
  Trị thâm nách với gỗ đàn hương

  Gỗ đàn hương được cũng được dùng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp. Gỗ đàn hương cũng là nguyên liệu được dùng để làm trắng vùng nách. Gỗ đàn hương làm thế nào để trị thâm nách hiệu quả. Chuẩn bị một hỗn hợp gồm 1 thìa gỗ đàn hương đã tán nhỏ và nước hoa hồng. Trộn lẫn hai nguyên liệu theo tỷ lệ vừa phải để tạo thành hỗn hợp đặc quánh để đắp lên vùng nách. Chờ sau khi hỗn hợp trên vùng nách đã khô rồi thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

  Tạo một hỗn hợp gồm một thìa sữa chua, 1 thìa sữa tươi và một thìa bột mì. Trộn lẫn các nguyên liệu lại rồi đắp lên vùng da dưới cánh tay. Để nguyên trong khoảng 15 - 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

  Trị thâm nách với chanh

  Chanh là một loại quả có tác dụng làm trắng và tẩy tế bào chết. vùng da dưới cánh tay là một vùng da khá nhạy cảm mà còn chịu ảnh hưởng của việc cạo nhổ không đúng cách nên bạn cần đặc biệt chú ý khi sử dụng chanh để cải thiện tình trạng thâm của vùng da dưới cánh tay.

  Để trị thâm nách bằng chanh thì bạn cần phải dùng việc cạo nhổ vùng nách trước 3 ngày để cho những thương tổn do việc đó gây ra được hạn chế. Sau đó bạn làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng chanh. Có thể trực tiếp sử dụng miếng chanh để chà xát lên vùng da dưới cánh tay. Hoặc bạn có thể lấy nước chanh pha loãng rồi lấy bông thấm lên vùng da dưới cánh tay. Khi khô thì bạn rửa sạch lại với nước. áp dụng cách này 2-3 lần trên tuần.


  Hai phương pháp trên vừa an toàn lại hiệu quả nên bạn có thể tự tin để sử dụng các phương pháp trên mà không lo ảnh hưởng xấu đến vùng da dưới cánh tay. Bạn có thể xem thêm tại: trị hôi nách.Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam